Điều trị bệnh động kinh lâu mà mà vẫn không khỏi

duong thi thuy: Em bị bệnh khá lâu rồi mà bây giờ vẫn chưa chữa khỏi được bệnh, Bác sĩ cho em lời khuyên?

Chào bạn!

Bệnh động kinh là bệnh lý phức tạp, không thể chữa trị trong ngày một ngày hai.Thông thường thì người bệnh động kinh phải sử dụng thuốc thuốc liên tục trong vòng 5 tới 10 năm, do đó bạn cần phải kiên trì.

Bạn đã bị bệnh khá lâu nhưng chữa vẫn chưa khỏi bệnh nhưng không biết số cơn co giật của bạn có giảm đi về tần số hay mức độ cơn hay không? Nếu giảm thì chứng tỏ bạn cũng đã đáp ứng với thuốc, cần tiếp tục kiên trì điều trị. Còn nếu không, thì có thể do các nguyên nhân khác như thuốc thuốc chưa thực sự phù hợp với thể bệnh, cách sử dụng thuốc không đúng cách (không liên tục, không thường xuyên), hoặc do cơ địa không đáp ứng tốt với thuốc chống động kinh mà bạn đang dùng. Trong trường hợp này, bạn nên điều chỉnh lại cách sử dụng thuốc, đi tái khám tại chuyên khoa thần kinh kiểm tra mức độ tiến triển của bệnh và nói chuyện với bác sĩ để đổi loại thuốc khác phù hợp hơn.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc kê toa của bác sĩ, ngày nay có rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng kết hợp với sản phẩm bổ trợ  dành cho người mắc bệnh động kinh, chẳng hạn như TPCN cốm Egaruta. Sản phẩm có chứa một số thành phần như Câu đằng, An tức hương. Đây là hai loại thảo dược có tác dụng an thần, chống co giật đã được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với một số hoạt chất trong y học hiện đại như: GABA, Taurine… có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho não bộ, từ đó sẽ giúp làm làm giảm tần suất và mức độ của các cơn co giật, hỗ trợ cơ thể phục hồi nhanh sau cơn động kinh, đồng thời hạn chế các tác dụng phụ của thuốc tây khi điều trị với thời gian dài và lúc này thì thời gian dùng thuốc cũng có thể được rút ngắn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm qua bài viết:

https://tridongkinh.com/bai-viet/giai-phap-ho-tro-dieu-tri-benh-dong-kinh

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo lời tư vấn của chuyên gia về bệnh động kinh:

https://www.youtube.com/watch?v=vQL_6sowA-A

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!


Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận