Địa chỉ thăm khám tăng động ở miền Bắc nào uy tín?

Nguyễn Mạnh Cường: Bé nhà tôi năm nay 6 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1. Từ nhỏ cháu rất nghịch ngợm, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, trừ khi cho chơi điện thoại hoặc xem ti vi nhưng gia đình nghĩ cháu chỉ hiếu động hơn trẻ thông thường một chút. Hiện tại đi học cháu rất lơ đãng, kém tập trung, rất giống hội chứng tăng động giảm chú ý. Tôi muốn đi cháu đi khám, không biết có địa chỉ thăm khám tăng động ở miền Bắc nào uy tín không?

Chào bạn,

Tăng động giảm chú ý là hội chứng thường gặp hiện nay, ảnh hưởng tới 4 – 8 % trẻ em. Nhiều trường hợp trẻ không được phát hiện và điều trị cho đến khi đi học, bởi cha mẹ và gia đình chỉ nghĩ trẻ hiếu động hơn bình thường một chút. Đến khi thấy con thiếu tập trung mới nghĩ tới con có thể gặp phải hội chứng này. Việc tìm kiếm địa chỉ thăm khám tăng động ở miền Bắc đáng tin cậy là điều mà rất nhiều phụ huynh như bạn quan tâm. Bạn có thể đưa bé tới chuyên khoa Nhi của bệnh viện đa khoa tỉnh hoặc tham khảo một số địa chỉ tại Hà Nội như:

– Khoa Thần kinh – Tâm bệnh hoặc Trung tâm phục hồi chức năng, Bệnh viện Nhi Trung Ương địa chỉ Số 18/879, La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

– Khoa Thần kinh – Tâm bệnh hoặc Trung tâm phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai – Số 78, Đường Giải Phóng, Phương Mai, Hà Nội.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về các địa chỉ thăm khám tăng động giảm chú ý uy tín trong bài viết: Trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý điều trị ở đâu

Trước và sau khi thăm khám, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng sản phẩm cốm Egaruta để hỗ trợ sớm cải thiện tình trạng này. Với các thành phần từ thảo dược như An tức hương, Câu đằng có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh sẽ giúp con bạn bớt nghịch ngợm, giảm hiếu động một cách hiệu quả, ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa các hoạt chất giúp bổ não, giúp cải thiện khả năng tập trung, chú ý ở trẻ được tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm qua bài viết sau: Tpcn cốm Egaruta giúp trẻ giảm tăng động, biết tập trung chú ý

Ngoài ra, bạn không nên cho bé tiếp xúc với các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại di động, máy tính… vì các thiết bị này gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của bé cũng như có thể làm nặng thêm các triệu chứng tăng động. Thay vào đó, bạn nên cho bé tham gia các hoạt động ngoài trời như đạp xe, đá bóng, đi bộ để giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận