Depakine 200 mg có chữa khỏi bệnh động kinh không?

tăng thu hà: Con tôi năm nay 3 tuổi, có một lần bị co cứng chân tay, mắt trợn ngược, miệng cắn chặt, môi tím tái. Hiện tượng này kéo dài trong khoảng hơn 1 phút thì cháu trở lại bình thường nhưng lại bị ngủ li bì. Gia đình tôi đã đưa cháu đi bệnh viện và bác sĩ chẩn đoán cháu bị động kinh toàn thể. Sau đó cho con tôi được chỉ định uống thuốc Depakine 200mg thì cơn co giật có giảm được một thời gian, nhưng điều trị được 1 tháng cháu lại bị co giật trở lại dù con vẫn uống thuốc đều. Xin hỏi Depakin 200mg có thể chữa khỏi bệnh động kinh cho con tôi không? Gia đình tôi đang rất lo lắng.

Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu sự lo lắng và mong muốn chữa khỏi bệnh của gia đình dành cho sức khỏe của bé, tuy nhiên với chứng bệnh động kinh, khá khó để có thế chữa trị khỏi hoàn toàn. Chúng ta chỉ có thể kiểm soát và ngăn không cho các cơn co giật tái phát bằng thuốc, chế độ sinh hoạt hợp lý, cũng như các sản phẩm hỗ trợ điều trị thích hợp.

Bạn có chia sẻ rằng: sau một thời gian dùng thuốc đều đặn, cơn co giật có chiều hướng giảm do vậy bạn vẫn nên cho con uống thuốc theo đúng chỉ định, bởi việc tái phát cơn cũng có thể xuất phát từ yếu tố ngoại cảnh là do thay đổi thời tiết.

Nếu sau khoảng 2-3 năm dùng thuốc điều trị mà cơn co giật không tái phát, bạn có thể xin ý kiến của bác sĩ để giảm dần liều dùng cho con cho đến khi dừng thuốc hoàn toàn. Trong quá trình điều trị, bạn chú ý không được tự ý cho bé dừng thuốc hay tăng giảm liều dùng. Thay vào đó, để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho con, bạn có thể kết hợp cho bé sử dụng Tpcn Cốm Egaruta với liều 1 gói/ngày chia làm hai lần cùng thuốc depakine 200mg đang dùng hiện nay. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh, từ đó làm giảm tần suất, mức độ các cơn co cứng co giật mà bé nhà bạn đang gặp phải. Thực tế có khá nhiều trẻ mắc chứng co giật, động kinh cũng đang sử dụng sản phẩm này và cho đáp ứng khá tốt, bạn có thể tham khảo qua đoạn băng chia sẻ dưới đây:

Đúng là các cơn động kinh cũng như thuốc kháng động kinh có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ, tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng quá mức. Rất nhiều người bị chứng bệnh này vẫn phát triển bình thường và thành công trong xã hội. Chúng tôi tin rằng kết hợp đồng bộ các giải pháp nêu trên con bạn sẽ kiểm soát được hoàn toàn các cơn co giật, động kinh này.

Chúc bé mau khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận