Dấu hiệu lạ về cảm xúc, tâm trạng.. có phải bệnh về thần kinh không?

Văn Mạnh: Em thường thay đổi tâm trạng rất nhanh chóng, có khi đang rất tức giận, rồi buồn khóc nhưng vài phút sau lại cười. Đôi lúc tức giận quá mức, nói ra những lời mà sau khi suy nghĩ lại không biết tại sao mình nói như vậy. Thường nghe có tiếng nói trong đầu, khó tập trung và hay nhớ tới những sự kiện trong quá khứ. Vậy xin hỏi em có bị gì về thần kinh không?

Chào bạn,

Những triệu chứng bạn đang gặp phải đều rất giống với biểu hiện của bệnh động kinh thùy thái dương. Bạn có thể hiểu thêm về chứng bệnh này trong bài viết:

https://tridongkinh.com/bai-viet/dong-kinh-thuy-thai-duong-dau-hieu-nhan-biet-cach-dieu-tri-hieu-qua

Trước mắt, theo chúng tôi bạn nên đi thăm khám sớm tại chuyên khoa thần kinh ở các bệnh viện lớn để chẩn đoán lại cho chính xác. Dựa trên thể trạng của bạn cũng như thông qua các xét nghiệm, chiếu chụp cần thiết, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định thích hợp để việc điều trị đạt được hiệu quả.

Sự bất thường trong điện não có thể khiến bạn rơi vào trạng thái của rối loạn cảm xúc, tâm trạng thay đổi bất thường. Bởi vậy, giải pháp giúp an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh cũng là một cách để hạn chế tình trạng đó xảy ra. Dùng thuốc an thần dạng hóa dược đôi khi sẽ gây ra phản ứng phụ là cơn đau đầu, thay vào đó bạn có thể lựa chọn thay thế bằng những sản phẩm được bào chế từ các hoạt chất sinh học tự nhiên. Theo nhiều nghiên cứu hiện đại cho thấy, câu Câu đằng không chỉ có tác dụng an thần, giảm kích thích thần kinh, mà còn có vai trò như một tiền chất dinh dưỡng để bảo vệ não bộ rất hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Tpcn Cốm Egaruta có chứa Câu đằng cùng An tức hương, GABA sẽ giúp bạn giảm đi các triệu chứng đang gặp phải, ổn định trạng thái tinh thần được tốt hơn. Bạn có thể tham khảo sử dụng.

Chúc bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận