Đang uống thuốc động kinh có sử dụng thêm TPCN cốm Egaruta?

Triệu Đình Hà: Con tôi năm nay gần 3 tuổi cứ mỗi lần sốt 39độC là cháu lại lên cơn co giật. Con tôi đang dùng thuốc chống động kinh depakine và cháu đã uống thuốc này được một năm vậy cho tôi hỏi còn tôi có sử dụng thêm được TPCN cốm Egaruta không?

Con bạn,

Từng co giật do sốt cao nên khi bị một lần rồi thì nguy cơ tái phát là rất cao bởi ngưỡng chịu nhiệt của cháu bị thay đổi, ngay cả khi sốt nhẹ cũng có thể bị co giật trở lại. Sốt cao co giật nhiều lần là một trong những nguyên nhân có thể tiến triển thành bệnh động kinh nhưng không phải tất cả các trường hợp đều như vậy. Qua phần chia sẻ của bạn chúng tôi chưa thấy bạn đề cập tới việc bạn cho con đi khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán xác định là bị động kinh. Mặt khác các triệu chứng của con bạn không phải là điển hình của người bị bệnh động kinh (con bạn chỉ có các cơn co giật khi sốt). Nếu bạn chưa cho con đi khám mà tự ý mua thuốc điều trị qua lời tư vấn của những người xung quanh hay các hiệu thuốc là một điều hoàn toàn không nên. Vì vậy nếu bạn chưa đưa con đi khám thì bạn cần làm điều đó ngay.

Trong cả hai trường hợp: Sau khi đi khám và làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ chẩn đoán cháu chỉ bị lên cơn co giật khi sốt mà không mắc bệnh động kinh hoặc cháu đã được chẩn đoán bệnh động kinh và đang sử dụng thuốc điều trị bệnh này, thì gia đình vẫn hoàn toàn có thể cho cháu sử dụng thêm TPCN cốm Egaruta nhằm mục đích giảm các cơn co giật, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, hạn chế phải tăng liều thuốc tây, giảm nguy cơ gặp phải tác dụng phụ thuốc tây gây ra. Với cháu 3 tuổi thì có thể dùng 2 gói cốm Egaruta/ngày và chia làm 2 lần. Một điều chúng tôi muốn chia sẻ thêm rằng, bệnh động kinh sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển trí tuệ của trẻ, khiến trẻ chậm phát triển về nhận thức, ngôn ngữ và vận động, do vậy nhằm giúp trẻ bị động kinh khắc phục tình trạng này, cốm Egaruta có bổ sung thành phần Taurine tăng cường chức năng não bộ, phục hồi khả năng vận động của cơ thể sau cơn động kinh, trong khi thuốc kháng động kinh không hề có. Vậy gia đình nên cho cháu sử dụng Egaruta để khắc phục tình trạng bệnh ngay từ giai đoạn sớm này.

Chúc con bạn luôn khỏe mạnh.


Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên



  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận