Cơn vắng ý thức trong 5 giây, điều trị nhiều năm không khỏi.

Thái Hạnh: Thưa bác sĩ. Cách đay khoang 3 năm con toi có cơn văng ý thức trong 5 giây tôi không hiểu biết nên nghĩ rằng cháu sợ. Hiện nay cháu được 6 năm chín tháng cơn vắng ý thức lại xuât hiên. Khi cháu ăn cơm trưa xong chau đi ngủ chau noi là lạnh nhưng tôi chưa kịp tắt quạt thì tôi thấy cháu nằm yên mắt mở và nhìn về 1 vị trí. Tôi bế cháu di chuyên thì con ngươi mắt không di chuyển theo mà lệch đi. Tôi cấu cháu không biết đau tay chân ấm người mềm nhũn. Tôi cho cháu nhập viện và kết quả là có sóng động kinh. Bác sĩ nói cháu bị động kinh toàn thể và cho cháu uống padekine.200mg và uống 1,5 viên 1 ngày. Con tôi đã bị nặng chưa? Uống thuốc có thể khỏi hoàn toàn không? Tôi có nên kết hợp thuốc đông y không? Thuốc động kinh có làm giảm iq của cháu không? Uống thuốc lâu dài có ảnh hưởng đến gan thận của cháu không? Tôi có nên chuyển sang đông y hoàn toàn không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn Hạnh!

        Bệnh động kinh phải điều trị bằng thuốc tây theo phác đồ của bác sĩ để cắt cơn động kinh bạn nhé. Như mình đã trả lời với bạn bệnh động kinh nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì khả năng hoàn toàn khỏi bệnh là rất cao. Tất nhiên không phải có thể chữa khỏi được tất cả các trường hợp động kinh nhưng có thể khẳng định: nếu tuân theo đúng phác đồ điều trị, mọi bệnh nhân đều có thể giảm được cơn co giật. Điều trị bệnh động kinh cần kiên trì và lâu dài.

        Deparkin là thuốc chống động kinh được bác sĩ dùng nhiều hiện nay, đa số các thuốc chống động kinh đều có tác dụng phụ trên gan nên sau khi dùng khoảng 3 đến 5 tháng bạn có thể cho cháu đi kiểm tra chức năng gan, đồng thời thuốc cũng có thể ảnh hưởng đến một phần chỉ số IQ của cháu so với những đứa trẻ bình thường khác.

        Bạn nên tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, cho cháu uống thuốc đặn, sau khi uống thuốc một thời gian xem tình trạng của cháu có cải thiện về mức độ và tần suất cơn không. Bên cạnh việc sử dụng thuốc tây bạn có thể kết hợp cho cháu uống thêm TPCN Egaruta. TPCN Egaruta gồm các thành phần như GABA, An tức hương, câu đằng, MgCl2, taurine là các thành phần có tác dụng với bệnh động kinh, giúp giảm tần suất và mức độ các cơn động kinh. Đặc biệt qua nghiên cứu lâm sàng ở ĐH Y HN TPCN Egaruta không có bất cứ tác dụng phụ nào và có hiệu quả tích cực với bệnh nhân bị động kinh. Bạn có thể kết hợp để tăng hiệu quả điều trị.

Để được tư vấn thêm bạn hãy gọi vào số 0962.620.043 nhé. Thân ái!


 

 

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận