Con cua toi duoc 7thang tuoi no bi co giat het 4lan no bi dong kinh co the chua khoi hoan toan khong ?

Truong hong dao : Cho toi hoi con cua toi duoc 7thang tuoi no bi co giat het 4lan no bi dong kinh co the chua khoi hoan toan khong ?

Chào bạn Trường!

        Động kinh là một căn bệnh thường gặp trong nhóm các bệnh thần kinh. Đặc biệt, tới 60% số bệnh nhân của căn bệnh này là trẻ em. Bệnh động kinh do nhiều nguyên nhân gây ra, như do khi sinh ra bị ngạt, do chấn thương sản khoa; bị bệnh sau nhiều lần sốt cao, co giật, sau viêm màng não mủ, sau chảy máu nội sọ, chấn thương sọ não…Động kinh cũng có thể là di chứng của bệnh não bẩm sinh, có tính chất di truyền (khoảng 2-5%), nhưng tới một nửa các trường hợp bị bệnh không tìm thấy nguyên nhân.

         Động kinh nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì khả năng hoàn toàn khỏi bệnh là rất cao. Tất nhiên không phải có thể chữa khỏi được tất cả các trường hợp động kinh nhưng có thể khẳng định: nếu tuân theo đúng phác đồ điều trị, mọi bệnh nhân đều có thể giảm được cơn co giật.

        Sau khi chẩn đoán bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho cháu để cắt cơn co giật. Sau khi điều trị hết cơn co giật, cháu phải tiếp tục điều trị ngoại trú, uống thuốc trong 2-3 năm có thể khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, khoảng 2-3% bệnh nhân bị bệnh động kinh sau một thời gian khỏi bệnh bị lên cơn co giật lại. Trong trường hợp này, cũng không nên lo lắng vì khả năng khỏi bệnh trở lại của người bệnh cũng nhanh chóng hơn.

         Điều trị bệnh động kinh cần thời gian dài và phải kiên trì bạn nhé, cần tuân thủ đúng phác đồ điều trì của bác sĩ, không được tự ý ngừng thuốc, thay thuốc…phải uống thuốc liên tục và đều đặn. Trường hợp sau khi dùng thuốc tây một thời gian mà bệnh tình của cháu không cải thiện hoặc nặng lên bạn cần đưa cháu đi kiểm tra để bác sĩ có hướng điều tri thích hợp bạn nhé.

        Kết hợp với đơn thuốc tây bác sĩ cho bạn có thể cho cháu uống thêm TPCN egaruta với câc thành phần như GABA, MgCl2, An tức hương, câu đằng…để tăng hiệu quả điều trị.

Để được tư vấn thêm bạn có thể gọi đến số 0962.620.043 nhé. Thân ái!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận