Cốm Egaruta kết hợp với thuốc Topamax được không?

đạt: Con gái tôi bị động kinh do di chứng của viêm não và hiện đang dùng thuốc chống động kinh Topamax nhưng trung bình khoảng 10 ngày vẫn bị lên một cơn. Xin hỏi, con tôi có thể kết hợp sử dụng thêm cốm Egaruta không? Sản phẩm này có tác dụng phụ gì không? Hiện gia đình tôi đang rất lo lắng.

Chào bạn,

Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn về những lo lắng của bạn dành cho con mình. Mặc dù khó điều trị nhưng bạn yên tâm rằng nếu kiên trì dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý cũng như sử dụng các sản phẩm hỗ trợ thích hợp, bé nhà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chứng co giật động kinh và phát triển như bình thường.

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi trả lời bạn như sau: Việc sử dụng thuốc kháng động kinh theo chỉ định của bác sĩ là điều bắt buộc với chứng co giật động kinh. Bạn nên cho bé dùng đúng liều, đúng hướng dẫn, tránh việc cho bé tự ý dừng thuốc hay tăng giảm liều dùng sẽ gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kết hợp Tpcn Cốm Egaruta cho bé sử dụng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, đây là sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó làm giảm tần suất, mức độ các cơn co cứng co giật. Sản phẩm được bào chế với thành phần là các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên nên rất an toàn và không có tác dụng phụ, do vậy bạn bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi con sử dụng. Bạn có thể cho bé dùng cách các loại thuốc đang điều trị từ 30 phút – 1 giờ để phát huy tác dụng cao nhất của mỗi loại.

Chúc bé mau khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận