Cốm Egaruta dùng trong bao lâu?

Đỗ Ngọc Thi: Con tôi 5 tuổi, cháu bị động kinh cục bộ và đang điều trị bằng thuốc kháng động kinh. Uống thuốc được 3 tháng nhưng tôi thấy số cơn của cháu không giảm nhiều. Vậy tôi xin hỏi con tôi có thể dùng thêm sản phẩm cốm Egaruta được không và nên dùng Egaruta trong thời gian bao lâu?

Chào bạn,

Điều trị động kinh là một quá trình lâu dài, không phải ngày một ngày hai là khỏi bệnh hoặc số cơn co giật đã kiểm soát hoàn toàn được ngay. Con bạn mới chỉ dùng thuốc trong 3 tháng, tuy số cơn chưa được kiểm soát nhưng cũng đã giảm đi một phần, như vậy cũng là một tín hiệu khả quan. Bạn cần cho con tiếp tục kiên trì sử dụng thuốc.

Để nâng cao hiệu quả kiểm soát các cơn động kinh, bạn hoàn toàn có thể cho con dùng thêm Tpcn cốm Egaruta. Theo các nghiên cứu khoa học hiện đại, sự thiếu hụt chất dẫn truyền thần kinh ức chế GABA được cho là nguyên nhân làm khởi phát các cơn co giật, động kinh. Do vậy, ngoài việc bổ sung trực tiếp GABA, các hoạt chất sinh học từ cây Câu đằng có trong sản phẩm còn giúp làm tăng cường nồng độ GABA nội sinh bên trong não bộ nhằm giảm sự kích thích quá mức của các tế bào thần kinh, ngăn ngừa cơn co giật tái phát. Tôi nghĩ rằng sản phẩm sẽ rất thích hợp trong trường hợp của con bạn.

Để sản phẩm phát huy được hiệu quả cao nhất, con bạn nên sử dụng theo liệu trình khuyến cáo của nhà sản xuất là từ 3 đến 6 tháng, tuy nhiên nếu gia đình có điều kiện thì việc duy trì dùng lâu dài sẽ giúp kiểm soát bệnh động kinh của con bạn tốt hơn. Liều với trẻ 5 tuổi là 2 gói chia làm 2 lần/ngày, bạn chỉ cần pha cốm vào nước đun sôi để nguội là con có thể sử dụng được. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về sản phẩm qua bài viết sau: https://tridongkinh.com/bai-viet/giai-phap-ho-tro-dieu-tri-benh-dong-kinh

Chúc con bạn sức khỏe!


Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận