Có phương pháp nào trị dứt điểm bệnh động kinh không?

Phonng vũ: Cho e hỏi là mình có cách nào trị dứt điểm căn bênhh này ko ạk, từ nhỏ đến 20 tuổi e ko hề bị, sống bình thường, nhưng đột ngột nó bị và giờ cũng bị nhưng ít thôi, bây giờ e đang uống thuốc do xã cấp miễn phí, họ nói uống cả đời, nên e muốn tìm cách nào trị dứt điểm nó ạk Nếu trị dứt điểm đươch thì tư vấn e vs ạk

Chào bạn,

Động kinh là bệnh mạn tính, rất khó để trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ định và các sản phẩm hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát bệnh và có cuộc sống như những người bình thường khác.

Bạn đang sử dụng thuốc được cấp thấy cơn giảm đi đáng kể, bạn nên kiên trì sử dụng đúng, đủ liều, không nên tự ý ngừng hay giảm liều. Nếu thấy tần suất hoặc thời gian diễn ra cơn tăng lên, bạn nên tới chuyên khoa thần kinh của các bệnh viện lớn để được kiểm tra và điều chỉnh hướng điều trị phù hợp. Cùng với thuốc tây y, bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược, điển hình như Tpcn cốm Egaruta. Thành phần thảo dược Câu đằng, An tức hương trong sản phẩm có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh, giảm những kích thích trong não bộ, giúp bạn giảm mức độ, giãn thưa khoảng cách cơn, giảm thời gian diễn ra cơn, góp phần rút ngắn thời gian điều trị động kinh. Bạn nên sử dụng với liều 4 gói/ngày chia làm 2 lần, cách thuốc tây y từ 1 – 2 giờ để phát huy tác dụng tốt nhất của mỗi loại. Rất nhiều người không may mắc phải bệnh động kinh như bạn, nhờ kiên trì sử dụng cốm Egaruta và thuốc chống động kinh đã kiểm soát tốt bệnh của mình, bạn có thể tham khảo thêm qua chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây:

https://tridongkinh.com/bai-viet/chia-se-kinh-nghiem-dieu-tri-chung-co-giat-dong-kinh-hieu-qua

Ngoài ra, trong chế độ ăn hằng ngày, bạn nên hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột, mì chính, thực phẩm chế biến sẵn, tránh xa cà phê, rượu bia, thuốc lá, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi quá mức, đi ngủ đúng giờ và dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày nhằm nâng cao sức khỏe, đồng thời điều trị bệnh được tốt hơn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận