Co giật, khó thở, chân tay co quắp khi sợ hãi, lo lắng là bị bệnh gì?

Mimi: Nhà em không ai có tiền sử về bệnh động kinh, em cũng vậy. Sau khi sinh con xong, em hay bị chồng bạo hành đánh đập, chuyện vợ chồng hay cãi nhau và nhiều lúc em buồn mà không nói được. Mỗi lần bị chồng đánh hay anh ấy làm gì cho em sợ, em lại lên cơn co giật, khó thở tay chân co quắp lại. Cho em hỏi em bị như vậy là sao, làm gì mới khỏi ạ?

Chào bạn,

Chúng tôi rất chia sẻ với tình trạng bệnh cũng như những va chạm không mong muốn trong cuộc sống của bạn. Tình trạng co giật, khó thở, chân tay co quắp… mỗi khi bị bạo hành hay sợ hãi của bạn theo chúng tôi là chứng co giật tâm lý gây nên. Bạn có thể hiểu rõ hơn qua bài viết: https://tridongkinh.com/bai-viet/co-giat-tam-ly

 Co giật tâm lý khiến cho cơ thể xuất hiện các rối loạn về cảm xúc, hành vi tương tự co giật như co giật động kinh nhưng đây không phải là bệnh động kinh. Để điều trị chứng bệnh này, quan trọng nhất vẫn là dựa vào liệu pháp tâm lý với người bệnh. Khi nỗi sợ hãi, lo lắng, ức chế của bạn được giải tỏa thì các triệu chứng bạn đang gặp phải có thể ít đi. Chính vì vậy, theo chúng tôi bạn cần lựa chọn cho mình một giải pháp thích hợp chẳng hạn như nói chuyện thẳng thắn với chồng mình, nhờ sự giúp đỡ của người thân, chính quyền, các cơ quan đoàn thể hoặc tìm gặp các chuyên gia tâm lý để có thể có hướng giải quyết thích hợp nhất, tránh phải chịu nỗi lo lắng, sợ hãi một mình sẽ không tốt cho sức khỏe, tâm lý cũng như về lâu dài có thể dẫn đến những sang chấn nghiêm trọng hơn như trầm cảm… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số sản phẩm giúp an thần, ổn định hệ thần kinh như Tpcn cốm Egaruta để cải thiện vấn đề về tâm trạng và hạn chế sự xuất hiện của các cơn co giật.

Chúc bạn sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên



    175.000 đ

    Phí ship: 30.000 đ

    Tổng tiền 175.000 đ

      Đặt câu hỏi cho chuyên gia

      Viết bình luận
      Theo dõi
      Thông báo
      guest
      2 Bình luận
      Mới nhất
      Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
      Phản hồi nội tuyến
      Xem tất cả các bình luận
      Hà
      2 Năm Trước

      Cháu có biểu hiện co cứng cơ và khó thở 5 6 s mỗi khi căng thẳng hoặc đứng lên hoặc thay đổi vị trí tình trạng của cháu có phải là động kinh hay rối loạn trg lực cơ k ạ trc đây khi đi đi học cháu thg hay bị stress và lạnh người cách đây khoảng 3 năm và bây h chaus t nangej gone hone n chưa bh bị co giật gia đình cháu k có ai bị động kinh biểu hiện của cháu là gì ạ