Co giật, động kinh do bại não có thể trị khỏi được không?

Vũ thị Trang: Em gái tôi năm nay 10 tuổi bị bại não do trong thời kỳ mẹ tôi mang thai tới tháng thứ 6 thì bị chó dại cắn phải tiêm vacxin. Bắt đầu từ năm 1 tuổi em gái tôi đã có những cơn co giật, động kinh tới nay đã 10 năm, em tôi vẫn phải sử dụng thuốc kháng động kinh hằng ngày. Bác sĩ cho tôi hỏi em tôi có phải sử dụng thuốc kháng động kinh suốt đời hay không? Co giật, động kinh do bại não có thể trị khỏi được không?

Chào bạn,

Co giật, động kinh do nguyên nhân từ những tổn thương não bộ là rất khó để trị khỏi hoàn toàn, việc điều trị đòi hỏi phải kiên trì trong một thời gian dài, cũng có những người bệnh phải sử dụng thuốc suốt đời. Tuy nhiên, nếu điều trị đúng hướng, em bạn vẫn có thể kiểm soát bệnh tốt và có cuộc sống như nhưng người bình thường khác. Bởi vậy, bạn nên khuyên em bạn sử dụng thuốc theo đúng chỉ định, tránh tự ý thay đổi liều hoặc ngừng thuốc sẽ khiến bệnh khó kiểm soát hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Những phương pháp điều trị co giật, động kinh ở trẻ bại não

Để tăng hiệu quả điều trị, em bạn có thể kết hợp sử dụng thêm cốm Egaruta cùng với thuốc tây. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho người bệnh động kinh có nguồn gốc từ thảo dược, đặc biệt là khi chứa Câu đằng, An tức hương có tác dụng ổn định dẫn truyền thần kinh rất tốt. Nhờ vậy, em bạn có thể giảm được tần suất và mức độ cơn co giật, động kinh, góp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Rất nhiều người nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm này đã cho đáp ứng rất tốt, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của họ qua bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng co giật động kinh hiệu quả ngay tại nhà

Ngoài ra, em bạn cũng nên hạn chế những thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột, mì chính, thực phẩm chế biến sẵn, tăng cường cá, rau xanh, trái cây tươi, các loại dầu có nguồn gốc từ thực vật và dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng mệt mỏi quá mức, đi ngủ đúng giờ để điều trị bệnh được tốt hơn và nâng cao sức khỏe.

Chúc em bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   nguyễn thị hạnh
   nguyễn thị hạnh
   6 Năm Trước

   con gái tôi năm nay 5 tuổi cháu bị viêm não tù khi 19 tháng giờ cháu không nói được hay chảy nước dãi không nhai được, động kinh tăng động quậy phá suốt ngày,rối loạn giấc nhủ . hiện nay cháu vẫn đang dùng thuốc chống co giật dpakin nhưng thấy cũng ko hiệu quả . vậy bé nhà tôi có thể sử dụng kết hợp với thụ phẩm chức năng này ko ạ ?