Co giật do u não có nguy hiểm không? Điều trị ra sao?

Bang Tam: Xin hỏi bà tôi bị u não cấp tính đang trong thời gian điều trị, bác sĩ cho kèm theo thuốc Keppra 1000mg và thời gian sử dụng thuốc Keppra thỉnh thoảng vẫn bị giật. Vậy lúc bị giật nếu không có người bên cạnh trông coi thì người bị giật có tự động ngừng hay không? Và bao nhiêu phút mới ngừng, có ảnh hưởng đến tính mạng không? Vui lòng cho biết. Cảm ơn rất nhiều.

Chào bạn Bang Tam,

Không biết tình trạng sức khỏe hiện tại của bà bạn ra sao? Bà có tự đi lại và sinh hoạt bình thường được hay không? Đa phần những cơn co giật động kinh sẽ tự hết sau khoảng vài phút (thường không quá 5 phút), không gây những nguy hiểm và không cần can thiệp nhiều. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp người bệnh lên cơn co giật có thể gặp nguy hiểm như: đang ở trên cao (cầu thang hoặc trên tầng), đang sử dụng các vật dụng điện, xung quanh có các vật cứng sắc nhọn…Do vậy với trường hợp của bà, bạn và gia đình nên nhắc nhở bà hạn chế tiếp xúc với những yếu tố trên để tránh nguy hiểm nếu cơn co giật đến bất ngờ. Những lúc không có người trông coi, gia đình nên dọn dẹp, cất những vật sắc nhọn để không làm bà bị thương nếu lên cơn co giật. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho bà, việc kiểm soát các cơn co giật là vô cùng quan trọng. Mặc dù đã dùng thuốc điều trị nhưng thỉnh thoảng bà vẫn co giật thì bạn và gia đình nên đưa bà đi tái khám sớm để bác sĩ có những đánh giá và điều chỉnh thuốc phù hợp hơn.

Bên cạnh dùng thuốc tây điều trị, gia đình nên cho bà kết hợp sử dụng Cốm Egaruta với liều 4 gói chia 2 lần/ ngày để hỗ trợ điều trị. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược quý An tức hương, Câu đằng cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp an thần, ổn định dẫn truyền thần kinh từ đó làm giảm tần suất và mức độ cơn co giật động kinh; đồng thời giúp cơ thể nhanh hồi phục, hạn chế tổn thương não bộ hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn lành tính, không gây tương tác với các thuốc khác khi dùng đồng thời. Để phát huy tác dụng tối đa của mỗi sản phẩm, bạn nên cho bà uống cốm trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, uống cách các thuốc đang điều trị ở bệnh viện tối thiểu từ 1-2 giờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết: Cốm Egaruta – Giúp giảm bớt co giật động kinh hiệu quả

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0962.620.043 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bà bạn mau khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận