Co cứng chân tay, sùi bọt mép, ngất xỉu, có phải động kinh không?

mạnh: Cháu bị co cứng chân tay, sùi bọt mép, rồi ngất đi lúc nào không biết. Xin hỏi đó có phải là động kinh không và cháu nên dùng loại thuốc gì?

Chào bạn,

Không biết tình trạng mà bạn đã gặp phải xảy ra lâu chưa, xuất hiện bao nhiêu lần rồi? Tuy nhiên những triệu chứng này có thể là do bệnh động kinh, nhưng cũng có thể là do các nguyên nhân khác chẳng hạn như căng thẳng tâm lý quá mức, rối loạn chất điện giải, hạ đường huyết… Để chẩn đoán được chính xác, bạn nên đi thăm khám sớm tại chuyên khoa thần kinh các bệnh viện uy tín, từ đó sớm có hướng điều trị kịp thời. Tùy vào mỗi nguyên nhân bạn sẽ được chỉ định các loại thuốc hay phương pháp điều trị khác nhau. Chẳng hạn như nếu co giật do thiếu canxi bạn sẽ được bổ sung canxi, co giật do căng thẳng tâm lý quá mức bạn có thể được bác sĩ chỉ định thuốc an thần. Còn đối với co giật do động kinh thì điều trị lâu dài bằng thuốc kháng động kinh gần như là bắt buộc. Tuy nhiên, việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu để đạt được hiệu quả cần theo chỉ định của bác sĩ.

Song song với các thuốc điều trị, bạn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Cốm Egaruta – sản phẩm chuyên biệt từ thảo dược với liều 4 gói/ngày trong thời gian từ 3 – 6 tháng để tăng hiệu quả điều trị bệnh, giảm tần suất và mức độ các cơn co cứng, co giật xảy ra.

Chúc bạn sớm khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Thu
   Thu
   3 Năm Trước

   Chào bs.
   Hôm trước cháu mới bị ngất xỉu, co giật và có bị xùi bọt mép. Liệu có phải là động kinh ko ạ.
   Trước đó cháu có bị ốm và sốt một tuần rồi ạ. Cháu có vào viện làm các xét nghiệm nhưng không có gì bất thường cả. Vậy nguyên nhân cháu bị ngất và co giật là gì ạ