Cách điều trị trẻ tăng động giảm chú ý như thế nào?

Cao tại thuần: Con tôi năm nay 6 tuổi, từ nhỏ tới giờ chồng tôi hay cho cháu chơi điện tử trên điện thoại. Càng lớn tôi càng cảm thấy cháu không bình thường, ở nhà thì cháu luôn chạy nhảy không ngừng nghỉ, không ngồi yên một chỗ bao giờ. Khi đến trường thì giáo viên phàn nàn về cháu nhiều lắm, cháu học hành không chú ý, còn hay đi trêu chọc các bạn trong lớp, thình thoảng lại ngồi chơi một mình. Cô giáo của cháu thì nghi ngờ cháu bị tự kỷ nhưng tôi cho cháu đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị tăng động giảm chú ý. Vậy tôi xin hỏi cách điều trị trẻ tăng động giảm chú ý là như thế nào?

Chào bạn,

Tăng động giảm chú ý là những chứng bệnh không ảnh hưởng đến trí tuệ và sự thông minh của trẻ. Rất nhiều trẻ gặp chứng bệnh này có chỉ số IQ rất cao. Những biểu hiện ở bé nhà bạn kết hợp với chẩn đoán của bác sĩ, chúng tôi cũng nghĩ rằng kết quả chẩn đoán bé gặp chứng tăng động giảm chú ý là chính xác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chẩn đoán cho trẻ tăng động giảm chú ý qua bài viết sau:

Bài test chẩn đoán tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ

Ngoài ra, với các triệu chứng bé đang gặp phải, bạn nên hạn chế cho bé tiếp xúc quá nhiều với máy tính hay điện thoại; hạn chế quát mắng hay đánh mắng cháu. Thay vào đó, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bé, dành cho bé những lời động viên hay khen ngợi kịp thời. Bạn cũng có thể cải thiện tập trung cho bé bằng việc lên thời gian biểu hay thời khóa biểu cụ thể để cho bé thực hiện theo.

Để giảm bớt các triệu chứng ở bé, bạn cũng có thể cho bé sử dụng Tpcn Cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó giúp tăng cường sự tập trung và cải thiện tính cách bé đang gặp phải. Hiện nay có rất nhiều trẻ tăng động giảm chú ý cũng đang sử dụng sản phẩm này và có đáp ứng rất tốt, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết sau:

Bí quyết trị tăng động hiệu quả ngay tại nhà, an toàn với mọi trẻ nhỏ

Chúc bé mau khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận