Cách chữa tăng động giảm chú ý?

thùy: Con trai tôi 10 tuổi. Cháu rất nghịch ngợm nhưng không chú ý tập trung vào một việc gì đó. Học hành thì chểnh mảng, tôi sợ rằng con mình mắc bệnh tăng động giảm chú ý. Xin nhờ chuyên gia tư vấn cho tôi về cách chữa trị chứng bệnh này. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn!

Tăng động quá mức có thể làm giảm khả năng tập trung, chú ý của trẻ nhỏ. Với các biểu hiện như: trẻ không thể tập trung vào bất cứ việc gì, không thể ngồi yên một chỗ mà thường chạy nhảy liên tục không nghỉ ngơi dù ở bất kỳ điều kiện, không gian nào. Khi ngồi xuống, trẻ có xu hướng ngọ nguậy, bồn chồn không yên. Một số trẻ tăng động có thể nói nhiều, tính bốc đồng, thích phá vỡ đồ đạc hay thường xuyên cắt ngang lời người khác nói. Chính điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập trên lớp, trong giờ học không lắng nghe lời giáo viên giảng dạy khiến kết quả cũng kém đi, về nhà không biết cách làm bài tập nên càng làm trẻ chán nản và bỏ bê giữa chừng.

Để việc điều trị tăng động giảm chú ý được hiệu quả, bên cạnh những hướng dẫn của bác sĩ, rất cần sự quan tâm, yêu thương của gia đình. Giáo dục hành vi được cho là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bạn nên chỉ bảo con nhẹ nhàng, khen ngợi, khích lệ con nếu con biết nghe lời hay có những hành vi đúng. Cố gắng để tạo cho con những thói quen tốt… Bạn có thể tham khảo thêm cách điều trị qua bài viết: https://tridongkinh.com/bai-viet/roi-loan-hanh-vi-tinh-cach-do-tang-dong-qua-muc

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc bổ sung các hoạt chất sinh học thiên nhiên có tác dụng an thần, ổn định hệ thần kinh như Rhynchophyllin có trong cây Câu đằng sẽ giúp giảm bớt hoạt động quá mức và cải thiện sự tập trung ở trẻ tăng động giảm chú ý. Theo tôi được biết, TPCN Cốm Egaruta chứa các thành phần này. Bạn có thể tham khảo sử dụng.

Chúc con bạn sớm khỏi bệnh!


Egaruta - Hỗ trợ điều trị bệnh động kinh

Tư vấn mua hàng online

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận