Cách chữa bệnh động kinh hiệu quả cao nhất?

Phạm văn Tú: Em bị bệnh động kinh đã được hơn 6 tháng rồi. Em có dùng thuốc nhưng khoảng một tháng vẫn bị một cơn co giật (trước đây là một tháng 3-4 cơn). Các anh chị có thể tư vấn giúp em cách nào điều trị bệnh động kinh hiệu quả cao nhất được không? Em xin cảm ơn!

Chào bạn,

Có nhiều phương pháp được điều trị bệnh động kinh như phẫu thuật, chế độ ăn ketogenic, kích thích dây thần kinh phế vị… tuy nhiên cho tới thời điểm này, sử dụng thuốc vẫn là phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất. Thực chất thì các loại thuốc kháng động kinh không thể giúp bạn chữa khỏi căn bệnh này, nhưng nó có thể giúp bạn kiểm soát hoặc hạn chế các cơn co giật.

Qua phần chia sẻ của bạn, chúng tôi nhận thấy rằng từ khi sử dụng thuốc số cơn co giật của bạn cũng đã giảm đi từ khoảng 3-4 cơn mỗi tháng xuống chỉ còn 1 cơn trong tháng. Có thể thấy rằng bạn cũng đã đáp ứng khá tốt với thuốc, vì vậy nên tiếp tục duy trì bởi trên thực tế có khoảng 30% người bệnh động kinh không thể kiểm soát được các cơn co giật của mình cho dù đã đổi rất nhiều loại thuốc. Hơn nữa, sử dụng thuốc không đều đặn đặn cũng có thể là nguyên nhân gây nên động kinh kháng thuốc.

Để kiểm soát các cơn động kinh hiệu quả hơn, bạn cũng cần kết hợp với việc thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường các thực phẩm giàu protein như thịt, sữa, trứng… Hạn chế thực phẩm chế biến hay đóng gói sẵn như bánh kẹo, nước ngọt… hạn chế dùng mì chính, bột nêm.

Nhiều nghiên cứu cho thấy Câu đằng – một trong các thành phần chính của Tpcn cốm Egaruta là thảo dược có tác dụng an thần, ổn định hệ thần kinh rất tốt. Không chỉ vậy, nhiều nghiên cứu cũng cho thấy rằng các hoạt chất trong Câu đằng còn giúp điều hòa hoạt động của các kênh ion, tăng nồng độ của chất dẫn truyền thần kinh ức chế GABA… rất thích hợp để giúp bạn kiểm soát các cơn động kinh. Bạn có thể kết hợp giải pháp này cùng với thuốc của bác sĩ, chế độ ăn uống khoa học để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận