Biến chứng của co giật khi sốt ở trẻ và cách phòng tránh

vũ: thưa bác sĩ em có đứa em năm nay 3 tuổi..vào tầm nửa tháng trước em nó bị sốt cao và co giật..gia đình em đã đưa đi khám và có kết luận là bình thường nhưng đến tháng này nó lại bị sốt và co giật mặc dù sốt không cao.chỉ ở ngưỡng 38-39 độ thôi ạ..bác sĩ tư vấn giúp em liệu vấn đề này là do nguyên nhân gì và khả năng biến chứng của bệnh đồng thời mong bác sĩ chỉ giúp cách khắc phục và phòng tránh..em hiện là sinh viên gia đình em không được ổn định em rất mong sự giúp đỡ của bác sĩ..em xin trân thành cảm ơn

Chào bạn,

Sốt cao co giật là một trong những biểu hiện lành tính ở trẻ. Nó sẽ không có gì là nguy hiểm nếu chỉ xuất hiện 1,2 lần. Tuy nhiên, nếu tình trạng này sốt tái diễn có thể tạo thành phản xạ có điều kiện cho não bộ làm cho cứ sốt, ngay cả sốt nhẹ là bé bị co giật, lâu dần thành co giật ngay cả khi không sốt và khi đó sẽ để lại di chứng động kinh.

Bé nhà bạn bị sốt cao co giật, nên có biện pháp phòng ngừa, tránh tình trạng này xảy ra. Bạn có thể thực hiện bằng cách, hạ sốt cho bé kịp thời ngay cả khi bé mới chớm bị sốt bằng mọi cách như dùng thuốc (uống, đặt hậu môn), chườm ấm… đồng thời cho bé sử dụng Tpcn Cốm Egaruta từ 2-3 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng một số hoạt chất sinh học tự nhiên Tpcn Cốm Egaruta có tác dụng an thần, ổn định hoạt động hệ thần kinh, từ đó giúp phòng ngừa cũng như giảm tần suất mức độ các cơn co cứng,co giật khi sốt ở bé. Với độ tuổi như bé nhà mình, Bạn có thể cho bé dùng 2 gói/ngày theo liệu trình trên. Đồng thời khi bé bị sốt, cùng với thuốc hạ sốt bạn cũng cho bé sử dụng ngay một gói Egaruta để phòng ngừa cơn co giật xảy ra.

Thân mến!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận