Bị động kinh sau chấn thương sọ não chữa khỏi được không?

Nguyễn Thanh Xuân: Em năm nay 30 tuổi. Em bị động kinh sau một lần tai nạn chấn thương sọ não cách đây 4 năm. Kể từ đó em điều trị bằng thuốc gardenal 100mg cũng đỡ khá nhiều, nhưng đến nay bệnh vẫn chưa khỏi, một tháng vẫn bị lên cơn co giật một lần. Em muốn hỏi có cách nào chữa khỏi dứt điểm được bệnh này không ạ? Em cảm ơn!

Chào bạn,

Co giật động kinh là di chứng thường gặp sau chấn thương sọ não. Tùy theo mức độ chấn thương cũng như cơ địa ở mỗi người, cơn co giật có thể xuất hiện ngay sau thời điểm xảy ra chấn thương hoặc tiềm ẩn nguy cơ để phát bệnh sau đó vài tháng, thậm chí vài năm. Bạn có thể đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn:

https://tridongkinh.com/bai-viet/co-giat-dong-kinh-sau-chan-thuong-so-nao

Rất khó để có thể trị dứt điểm hoàn toàn chứng bệnh này. Tuy nhiên, nếu kiên trì dùng thuốc kháng động kinh theo chỉ định của bác sĩ cùng với lối sống hợp lý, khoa học cũng như kết hợp các sản phẩm hỗ trợ điều trị, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh của mình, ngăn không cho cơn co giật tái phát.

Bạn đang điều trị bằng bằng gardenal 100mg có hiệu quả, vì vậy nên dùng thuốc đúng theo hướng dẫn, không được tự ý dừng thuốc hay tăng, giảm liều dùng, vì sẽ gây khó khăn cho việc điều trị sau này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này:

https://tridongkinh.com/bai-viet/co-giat-de-tai-phat-khi-ngung-thuoc-chong-dong-kinh

Việc điều trị căn bệnh động kinh cần lâu dài, vì vậy bạn nên kiên trì. Bên cạnh các thuốc do bác sĩ chỉ định, bạn cũng có thể kết hợp với việc sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh, làm giảm tần suất và mức độ các cơn co cứng co giật như Tpcn Cốm Egaruta nhằm đạt hiệu quả điều trị cao hơn. Bạn nên dùng 4 gói/ngày theo liệu trình liên tục từ 3- 6 tháng để cho kết quả tốt nhất.

Chúc bạn sớm khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận