Bị động kinh dùng thuốc nào để hồi phục chức năng thần kinh?

Cương: Chào Bác sỹ Em xin hỏi là cu nhà em bị động kinh do tác dụng phụ của việc đánh thuốc trị bệnh, lúc đánh thuốc cháu bị co giật 2 lần, chụp mri bị tổng thưởng vỏ não, thùy chẩm, thái dương. hiện tại cháu được 32 tháng tuổi nhưng nói ít, chưa rỏ, cháu không nhận định được sự nguy hiểm (đường xe chạy ầm ầm cháu vẫn chạy ra, tèo, leo lên cao) vẫn còn tiêu, tiểu trong quần. cho em hỏi là có thuốc nào điều trị giúp cháu hồi phục thần kinh không ạ, cháu đang dùng thuốc chống động kinh depakin, ngày 300mg. Trân trọng cảm ơn!

Chào bạn,

Với những bệnh động kinh do tổn thương vỏ não sẽ rất khó để điều trị khỏi hoàn toàn. Ở trường hợp của con bạn do có sự kích thích quá mức trong hoạt động của não bộ, khiến bé hiếu động hơn bình thường và không ý thức được hành vi nguy hiểm cho bản thân mình. Mặc dù bệnh động kinh và thuốc chống động kinh có thể tác động không tốt tới sự phát triển của bé, nhưng việc điều trị bệnh bắt buộc phải sử dụng thuốc kháng động kinh theo chỉ định của bác sĩ. Thời gian điều trị có thể kéo dài rất nhiều năm, bệnh nhân mới có có thể kiểm soát được bệnh. Bạn nên kiên trì cho bé sử dụng thuốc đúng như hướng dẫn của bác sỹ.

Bên cạnh đó bạn có thể cho bé sử dụng Tpcn cốm Egaruta với liều 1 gói chia làm 2 lần, sử dụng cách thuốc tây từ 1- 2 giờ để có hiệu quả tối ưu. Với thành phần là các thảo dược An tức hương, Câu đằng có tác dụng an thần, ổn định dẫn truyền thần kinh trong não, từ đó giúp giảm tần suất, mức độ cơn co giật, đồng thời giúp bé giảm hiếu động quá mức và kiểm soát hành vi tốt hơn, góp phần hồi phục chức năng thần kinh cho bé. Ngoài việc sử dụng thuốc tây kết hợp với cốm Egaruta, bạn nên trò chuyện với bé nhiều hơn để cải thiện khả năng ngôn ngữ của bé. Hạn chế cho bé tiếp xúc với các thiết bị điện tử như ipad, điện thoại di động, máy tính, ti vi, bởi chúng có tác động không tốt tới sự phát triển của trẻ. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn điều trị bệnh động kinh qua bài viết:

Bệnh động kinh – Cách nhận biết và điều trị an toàn, hiệu quả

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận