Bị động kinh có nên uống hoạt huyết nhất nhất không?

đỗ Thảo: Em năm nay 25 tuổi, bị động kinh từ năm 9 tuổi. Em đi khám thì bác sĩ chỉ định uống depakine 4 viên/ngày nhưng bệnh vẫn chưa khỏi. Bây giờ em đã ngưng dùng thuốc này và chuyển sang uống hoạt huyết nhất nhất. Gần đây các cơn co giật xuất hiện nhiều hơn và có lúc còn bị mất cảm giác ở nửa người bên trái nữa. Xin hỏi em có nên sử dụng hoạt huyết nhất nhất nữa không, em kết hợp thêm cốm Egaruta được không?

Chào bạn,

Mỗi một loại thuốc hay một sản phẩm về sức khỏe đều có tác dụng đối với những bệnh lý nhất định. Hoạt huyết nhất nhất chỉ có công dụng chính là giúp tăng cường tuần hoàn máu não, do đó việc sử dụng sản phẩm này theo chúng tôi sẽ không mang lại nhiều tác dụng đối với chứng bệnh động kinh mà bạn đang gặp phải.

Bạn được bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng động kinh Depakine, bạn nên tiếp tục sử dụng theo đúng chỉ định đó của bác sĩ. Bạn đừng nên vội vàng khi thấy bệnh chưa chuyển biến mà tự ý dừng thuốc và chuyển sang các loại thuốc khác. Điều này không chỉ khiến bệnh khó kiểm soát mà còn gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng trước khi quay trở lại sử dụng loại thuốc cũ bạn nên đi khám tại chuyên khoa thần kinh để kiểm tra mức độ bệnh và dùng thuốc với liều phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Tpcn Cốm Egaruta với liều 4 gói chia làm 2 lần/ngày để kiểm soát tốt các cơn động kinh. Sản phẩm có tác dụng an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh, từ đó làm giảm tần suất và mức độ các cơn co cứng, co giật an toàn và hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều người bệnh sử dụng và cho đáp ứng tốt, bạn có thể lắng nghe một chia sẻ dưới đây:

Chúc bạn sớm khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận