Bị động kinh có nên dùng kết hợp Depakine và cốm Egaruta không?

Duong thi thu: Con mình 3 tuổi, 18 kg, đi khám bị động kinh nhưng uống thuốc ngày càng lên cơn co giật mạnh hơn. Bé đang dùng Depakine có nên dùng kết hợp cốm Egaruta không?

Chào bạn Duong thi thu,

Không biết con bạn đã phát hiện mắc bệnh động kinh và dùng Deppakin được bao lâu rồi? Tần suất, mức độ cơn co giật hiện nay của bé như thế nào? Động kinh là bệnh mạn tính, cần điều trị kiên trì trong thời gian dài. Đối với căn bệnh này, dùng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ là điều bắt buộc, để nhận thấy cải thiện cũng cần có thời gian ít là vài tháng hoặc vài năm. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn vẫn nên cho bé dùng Deppakin đúng liều theo chỉ định, đồng thời cho bé tái khám thường xuyên.

Bên cạnh đó, để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị, bạn nên tham khảo cho con kết hợp sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt từ thảo dược như cốm Egaruta với liều 2 gói chia 2 lần/ ngày. Các thành phần thảo dược An tức hương, Câu đằng trong sản phẩm có tác dụng an thần, ổn định dẫn truyền thần kinh giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, động kinh, đồng thời giúp cơ thể nhanh hồi phục sau cơn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết:

Cốm Egaruta – Giải pháp hỗ trợ giảm và cắt cơn co giật động kinh tối ưu

Thực tế cho thấy rất nhiều người bệnh động kinh như con bạn đã sử dụng sản phẩm này cho đáp ứng rất tốt. Bạn có thể tham khảo thêm qua chia sẻ của họ trong bài viết:

Kinh nghiệm trị chứng co giật động kinh hiệu quả không tác dụng phụ

Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì cho con một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để tránh các yếu tố kích thích khởi phát cơn co giật. Trong khẩu phần ăn của bé nên giảm lượng tinh bột, tăng cường các thực phẩm chứa nhiều protein, vitamin và chất béo. Trong sinh hoạt, bạn nên hạn chế cho con tiếp xúc với các thiết bị điện tử, hạn chế thức khuya, tránh căng thẳng quá mức.

Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0962.620.043 để được hỗ trợ.

Chúc con bạn sớm khỏe!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận