Bị động kinh có dùng kèm Tpcn với thuốc tây được không? Dùng bao lâu?

Trần Thị Ngân : Mình bị bệnh động kinh đã gần 10 năm, từ khi mình còn học đại học. Từ đó đến nay mình lên cơn 1 lần gần đây. Hiện tại mình biết bệnh của mình nên không dám làm việc quá sức, lúc nào cũng giữ cho tinh thần thoải mái, ăn ngủ hợp lý, Mình đã có con gái năm nay 3 tuổi, rất khỏe mạnh, thông minh, học giỏi. Trong gia đình đều rất hiểu mình, luôn lo lắng cho mình. Nhưng gần đây mình bị lại một lần nữa cách đây một tuần. Đêm hôm đó mình bị hai lần, một lần lúc 23 giờ đêm và một lần lúc 1 giờ sáng. Sau khi cơn kết thúc mình rất mệt mỏi, đau đầu. Mặc dù mình vẫn uống thuốc tây bình thường, đủ liều và duy trì uống tâm sen để ngủ ngon hơn. Mình muốn hỏi dược sỹ xem trường hợp của mình có uống kết hợp cả thuốc tây và thực phẩm chức năng được không, phải uống duy trì khoảng bao lâu?

Chào bạn,

Chúng tôi rất thông cảm với tâm trạng của bạn khi mà cơn động kinh trở lại khiến bạn mệt mỏi, đau đầu cũng như lo lắng nó ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình và công việc. Với tình trạng của bạn hiện tại, theo chúng tôi bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc tây y của bác sĩ kết hợp với Tpcn cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần. Bởi Egaruta không chỉ giúp ổn định các xung điện bất thường trong não bộ gây ra các cơn động kinh mà còn có tác dụng an thần, giúp bạn giảm tần suất và mức độ các cơn động kinh, mang lại giấc ngủ ngon cũng như cải thiện tình trạng đau đầu, mệt mỏi sau cơn. Đến khi các cơn không còn xuất hiện nữa, bạn nên tới bệnh viện khám lại để bác sĩ giảm liều thuốc tây và tiếp tục sử dụng cốm Egaruta để kiểm soát cũng như phòng ngừa các cơn co giật xuất hiện trở lại. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược hoàn toàn lành tính, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài nhé! Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như công dụng của nó trong điều trị động kinh qua chia sẻ của người bệnh dưới đây:

Cũng rất mừng bởi bạn tìm hiểu rất kỹ về chế độ sinh hoạt lành mạnh cho người bệnh động kinh và tuân thủ rất tốt. Ngoài việc tránh căng thẳng mệt mỏi, ngủ đủ giấc, bạn cũng nên giảm đường, mì chính trong chế độ ăn uống hằng ngày, tránh xa thuốc lá và tập thể dục thường xuyên để kiểm soát bệnh tốt hơn và nâng cao sức khỏe nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận