Bị co giật nhiều lần sau khi sinh con có thể chữa khỏi được không?

Phan thị Ngọc Bích : Chào bác sĩ! Tôi bị co giật trong một thời gian lặp lại 1 nửa tháng hay là một tháng, tôi năm nay 37 tuổi và tôi bị co giật sau khi tôi bị mổ đứa thứ 2 ở nước ngoài được 1tuổi, họ tiêm cho tôi 2 lần thuốc giảm đau vào xương sống, nên tôi nghĩ do vậy mà tôi bị co giật, bây giờ tôi phải làm cách nào để chữa được bệnh co giật này? mặc dù tôi không dùng thuốc tây nhưng tôi đã uống Egaruta và bôi thuốc đông y lên đầu và người.

Chào bạn,

Những cơn co giật của bạn diễn ra khá thường xuyên và có tính chất lặp đi lặp lại sau nửa tháng hoặc một tháng rất gần với biểu hiện co giật động kinh. Với tình trạng này, theo chúng tôi cách tốt nhất là bạn nên đi khám tại chuyên khoa thần kinh các bệnh viện uy tín để có sự chẩn đoán chính xác, từ đó mới có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân là do động kinh thì khó có phương pháp nào có thể chữa được khỏi hoàn toàn, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi vì nếu dùng thuốc kiên trì bạn vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát bệnh.

Hiện nay như bạn chia sẻ bạn đang dùng Tpcn Cốm Egaruta và thuốc Đông y nhưng không biết là tình trạng bệnh có được cải thiện không. Nếu có thì bạn nên tiếp tục duy trì lâu dài theo hướng này, còn nếu không bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ tây y (vẫn có thể kết hợp Tpcn cốm Egaruta) bởi vì nhìn từ góc độ khoa học thì thuốc dạng bôi sẽ không có nhiều tác dụng trong điều trị bệnh động kinh.

Thân mến!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận