Bị co giật động kinh ngày giật 2 lần làm sao để trị dứt?

trinh: Xin chào bác sĩ! Tôi tên Trinh 27 tuổi. Tôi đang mắc bệnh động kinh co giật một ngày giật 2 lần cho nên tôi muốn hết dứt căn bệnh này phải làm sao xin cho tôi biết ý kiến được không?

Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu mong muốn chữa khỏi được bệnh của bạn, đây cũng là mong ước chung của tất cả những người bị động kinh. Nhất là khi tần suất cơn co giật ở bạn xuất hiện khá dầy (ngày hai lần) ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc hàng ngày nên mong ước này càng chính đáng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, động kinh là chứng bệnh rất khó để có thể trị khỏi hoàn toàn. Để kiểm soát được bệnh ngăn không cho cơn co giật xuất hiện không chỉ cần thời gian mà còn cần sự kiên trì rất lớn của người bệnh ở nhiều mặt. Đó là , bạn cần dùng thuốc theo đúng phác đồ mà bác sĩ đưa ra, không tự ý dừng thuốc hay tự điều chỉnh liều dùng sẽ gây tình trạng kháng thuốc, khó khăn cho quá trình điều trị sau này. Ngoài ra,  bạn cần giữ cho tâm trạng của mình luôn ở trạng thái vui vẻ, thoải mái, tránh lo lắng căng thẳng quá mức; hạn chế sử dụng các loại đồ uống chứa chất kích thích cà phê, nước ngọt có ga,  tránh thức khuya…Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý lựa chọn những thực phẩm tốt cho việc điều trị bệnh. Bạn có thể tham khảo qua bài viết:

https://tridongkinh.com/bai-viet/huong-dan-cach-lua-chon-thuc-pham-nen-va-khong-nen-an-cho-nguoi-benh-dong-kinh

https://tridongkinh.com/bai-viet/nguoi-bi-dong-kinh-khong-nen-an-gi

Cùng với đó, để làm tăng hiệu quả điều trị, bạn cũng có thể kết hợp những biện pháp trên với việc sử dụng Tpcn Cốm Egaruta – sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh. Với sự kết hợp Đông – Tây y sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó làm giảm tần suất, mức độ các cơn co cứng co giật cũng như làm tăng khả năng hồi phục của cơ thể sau mỗi cơn co giật hiệu quả. Bạn có thể sử dụng với liều 4 gói/ngày từ 3- 6 tháng để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Chúc bạn sớm khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận