Bệnh tăng động giảm chú ý có chữa khỏi không?

phan mai hương: Chào chuyên gia, con cháu năm nay 6 tuổi rất nghịch ngợm, đi lớp thì không học bài và hay đánh nhau với các bạn. Cô giáo bảo con cháu bị tăng động giảm chú ý. Xin hỏi chuyên gia, bệnh này có chữa được không? Cháu đang rất lo lắng ạ.

Chào bạn,

Tăng động giảm chú ý là một chứng bệnh khá phổ biến ở trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 3-17 đặc trưng với sự hiếu động quá mức và khả năng tập trung kém. Tuy cùng là chứng rối loạn của hệ thần kinh nhưng các chuyên gia đánh giá rằng tăng động giảm chú ý ít nghiêm trọng hơn rất nhiều so với tự kỷ, động kinh hay bệnh lý về tâm thần khác. Do vậy, bạn không nên lo lắng quá mức và yên tâm rằng bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Con bạn có những biểu hiện của tăng động giảm chú ý nhưng, để chẩn đoán chính xác nhất bạn có thể đưa con tới các bệnh viện nhi hay chuyên khoa thần kinh của các bệnh viện uy tín thăm khám hoặc tham khảo bài viết sau đây:

https://tridongkinh.com/bai-viet/cha-me-co-the-tu-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-cho-con

Các chuyên gia khuyến cáo rằng chế độ ăn uống phù hợp kết hợp với giáo dục hành vi là phương pháp điều trị hiệu quả nhất với trẻ tăng động giảm chú ý. Bên cạnh đó thì cũng rất nhiều trẻ khi sử dụng các thảo dược truyền thống có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh cũng giảm đáng kể các dấu hiệu tăng động và hỗ trợ giúp trẻ tập trung ghi nhớ hơn, điển hình như thảo dược Câu đằng hay An tức hương. Các thảo dược này hiện nay đã được  nghiên cứu để đưa vào công thức của TPCN cốm Egaruta an toàn với trẻ nhỏ, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng.

Chúc con bạn luôn mạnh khỏe!


Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận