Bệnh động kinh ở người lớn điều trị được khỏi hoàn toàn không?

hong nhung: Tôi năm nay 30 tuổi, bị động kinh và đã uống thuốc được 10 năm nay nhưng bệnh vẫn chưa khỏi, cơn co giật cũng giảm nhưng cứ không uống thuốc là cơn lại tái phát. Xin hỏi có cách nào chữa khỏi được bệnh động kinh ở người lớn như của tôi không?

Chào bạn,

Cho tới nay bệnh động kinh nói chung và bệnh động kinh ở người lớn nói riêng vẫn được coi là một căn bệnh mạn tính, khó có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, điều trị tốt bệnh của bạn vẫn có thể được kiểm soát, giảm những cơn co giật, động kinh đang gặp phải.

Chúng tôi nhận thấy rằng, số cơn co giật ở của bạn cũng đã giảm đi khi sử dụng thuốc kháng động kinh. Điều đó chứng tỏ bạn cũng đã đáp ứng khá tốt với thuốc điều trị, do vậy nên tiếp tục duy trì sử dụng loại thuốc này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải sử dụng thuốc thường xuyên, đều đặn để kiểm soát các cơn hiệu quả nhất và tránh hiện tượng “động kinh kháng thuốc” làm cho số cơn co giật xuất hiện rất nhiều, không thể kiểm soát.

Cùng với đó, để có hiệu quả điều trị cao hơn nữa bạn cũng cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của bản thân nên ăn nhiều rau quả tươi, các thực phẩm chứa nhiều protein và chất béo như thịt, trứng, hải sản… tránh thực phẩm chế biến hay đóng gói sẵn đồng thời dành nhiều thời gian để thư giãn nhằm giữ cho tinh thần luôn được thoải mái… Việc kết hợp thêm các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho người bệnh động kinh cũng là giải pháp mà nhiều người bệnh động kinh lựa chọn và cho hiệu quả khá cao, chẳng hạn như trường hợp dưới đây:

Bạn có thể tham khảo, kết hợp với thuốc điều trị, chế độ ăn uống khoa học để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận