Bệnh động kinh ngắt cơn được 9 tháng đã khỏi hẳn chưa?

Quân: Chào bác sĩ, em cháu năm nay được 3 tuổi, em cháu đã từng bị bệnh động kinh và đã ngắt được cơn, nhưng 9 tháng sau em cháu lại bị phát bệnh nhưng có phần nhẹ hơn lần trước, vậy cho cháu hỏi hiện giờ em cháu có vấn đề nguy hiểm gì không ạ? Cháu đang rất hoang mang, mong bác sĩ giải đáp cho cháu với ạ. Cháu cảm ơn!!!!

Chào bạn!

Động kinh là căn bệnh mạn tính, không chỉ mình bệnh nhân và cả người thân của bệnh nhân cần phải kiên trì điều trị lâu dài, trường hợp nhẹ mới phát hiện nếu điều trị đúng cách thì khoảng 2 đến 3 năm thì có thể cắt cơn và khỏi bệnh, nặng hơn có thể là 5 cho đến 10 năm mới ổn định được. Ngay cả khi đã cắt được cơn thì bệnh nhân vẫn phải dùng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ khoảng 2 năm cho đến khi hết cơn hoàn toàn mới được ngưng thuốc.

Nếu như bệnh không được điều trị dứt điểm, ngưng thuốc không có sự chỉ định của bác sĩ sẽ làm bệnh nặng hơn, khó điều trị hơn, khi lên cơn nhiều sẽ để lại những di chứng gây tổn thương cho não, làm tổn hại các tế nào thần kinh, khiến em bạn chậm phát triển về trí tuệ, khả năng nhận thức kém và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Với trường hợp của em bạn tốt nhất là nên đưa em đến bệnh viện chuyên khoa về tâm thần, hệ thần kinh để kiểm tra lại sức khỏe, cũng như kê loại thuốc điều trị phù hợp. Bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách điều trị bệnh động kinh cho em mình https://tridongkinh.com/bai-viet/benh-dong-kinh-cach-nhan-biet-va-dieu-tri-an-toan-hieu-qua

Để việc điều trị mang lại hiệu quả cao, giúp hạn chế những tác dụng phụ của thuốc tây, an toàn hơn trong việc điều trị bệnh, bạn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Cốm Egaruta, đây là một sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh, làm giảm tần suất và mức độ cơn động kinh an toàn, hiệu quả. Chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem ở đường link sau https://tridongkinh.com/bai-viet/giai-phap-ho-tro-dieu-tri-benh-dong-kinh

Chúc bạn sức khỏe.


Egaruta - Hỗ trợ điều trị bệnh động kinh

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận