Bệnh động kinh kèm theo mất ngủ, nên điều trị như thế nào?

tran van huu: Tôi bị bệnh động kinh. Điều trị được khoảng 2 năm thì không còn cơn, tôi đi khám lại bác sĩ cho ngừng thuốc. Sau đó tôi bị mất ngủ, có khi đêm chỉ ngủ được 2 tiếng. Bây giờ thì bị tái cơn trở lại. Tôi muốn hỏi, bệnh động kinh kèm theo mất ngủ nên điều trị như thế nào, bao lâu mới khỏi bệnh?

Chào bạn,

Động kinh là bệnh mạn tính, đòi hỏi kiên trì điều trị lâu dài để kiểm soát cơn. Người bệnh được chỉ định dừng thuốc khi bệnh đã ổn định và có thể sẽ phải sử dụng lại một đợt thuốc khác khi các cơn động kinh xuất hiện trở lại.

Bạn có hiện tượng mất ngủ có thể do rối loạn giấc ngủ khi dừng thuốc hoặc do chế độ sinh hoạt chưa tốt, chính yếu tố mất ngủ cũng có thể là nguyên nhân khiến bệnh của bạn tái phát. Bạn cố gắng tạo cho mình một không gian ngủ yên tĩnh, nhiệt độ thoải mái trong phòng ngủ; không ăn quá nhiều hay uống rượu đêm khuya; không sử dụng các chất kích thích thần kinh như cà phê, nước giải khát có ga; cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi; tránh xem tivi và điện thoại trước khi ngủ; không nên ngủ những giấc ngủ ngắn trong ngày và tập thể dục đều đặn để cải thiện giấc ngủ của mình.

Khi có hiện tượng tái cơn, bạn nên đi khám lại và trao đổi về tình trạng mất ngủ để bác sĩ kê thuốc điều trị thích hợp. Cùng với thuốc được chỉ định, bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn cốm Egaruta. Các thành phần thảo dược Câu đằng và An tức hương có trong Egaruta có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh, giúp bạn kiểm soát tần suất, mức độ cơn động kinh và mang lại cho bạn giấc ngủ ngon hơn, rất phù hợp với tình trạng bệnh động kinh đi kèm mất ngủ của bạn!

Chúc bạn mau khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận