Bệnh động kinh điều trị bao lâu?

Tran tan phat: Vợ con nay được 24 tuổi, vì áp lực gia đình và cộng thêm sự sợ hãi của người chồng đó là con. Giờ vợ con cứ ngồi một chỗ nói nhảm lúc cười, lúc khó như người có xác không hồn. Mỗi khi con mà đứng trước mặt vợ là nó khóc la hét, giống như là đang ám ảnh con. Rồi gia đình kêu bác sĩ tới khám nói vợ con bị bệnh động kinh, rồi cho uống thuốc theo dõi 2 ngày không hết mới trở lại bệnh viện. Bác sĩ kêu con không được gặp mặt vợ nếu gặp bệnh vợ con sẽ nặng. Vợ con mới bị được có 4 ngày, giờ con không biết làm sao buồn và chán nản. Cho con hỏi như vậy vợ con hết bệnh rồi, lúc đó có còn sợ hãi con nữa không hay là nó nằm mãi mãi trong đầu vợ con và chứng nào con mới được gặp mặt vợ? Vợ con phải chữa trị bao nhiêu lâu? Con xin cảm ơn!

Chào bạn,

Tình trạng động kinh của vợ bạn xảy ra có thể do sang chấn tâm lý gây ra. Việc điều trị cần có thời gian cũng như cần có sự kết hợp của bác sĩ tâm lý để vợ bạn bình tâm lại. Việc vợ bạn phải chữa trị trong bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ bị bệnh cũng như khả năng thích ứng với liệu pháp điều trị của bác sĩ nữa. Do mỗi khi gặp bạn, vợ bạn không kiềm chế được cảm xúc, nên trước mắt bạn nên làm theo lời khuyên của bác sĩ không tiếp xúc với vợ bạn trong thời gian này. Khi vợ bạn đỡ hơn, bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trực tiếp cho vợ bạn xem có thể gặp được vợ vào thời điểm nào.

Do bệnh của vợ bạn liên quan đến tâm lý nên chúng tôi không thể nói trước được sau này vợ bạn có còn sợ hãi bạn nữa hay không, điều đó có lẽ còn tùy thuộc vào mức độ tổn thương bạn gây ra cho cô ấy cũng như tình yêu thương, chăm sóc của bạn dành cho cô ấy sau này.

Theo chúng tôi được biết, một số thảo dược quý như An tức hương, Câu đằng có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh, an thần có lẽ sẽ phù hợp cho việc điều trị của vợ bạn. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm có chứa các dược liệu này chẳng hạn như TPCN cốm Egaruta kết hợp với các loại thuốc đang dùng để tăng hiệu quả điều trị.

Hy vọng rằng với phác đồ điều trị thích hợp cùng sự quan tâm, chăm sóc của bạn, vợ bạn sẽ sớm bình phục!


Egaruta - Hỗ trợ điều trị bệnh động kinh

Tư vấn mua hàng online

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận