Bệnh động kinh có thể chữa dứt điểm được không?

hùng: Sóng động kinh như nào và bệnh có chữa dứt điểm đc ko, hay chỉ hạn chế thôi. Cần kiêng những gì. Ko nên ăn gì

Chào bạn!

Sóng động kinh chính là bằng chứng cận lâm sàng trong điện não đồ để chẩn đoán một người có bệnh động kinh hay không. Xét nghiệm điện não đồ, một phương pháp thăm dò chức năng hoạt động sinh lý của tế bào não, thông qua việc ghi lại các điện thế phát sinh trong các tế bào thần kinh trong quá trình dẫn truyền các xung động thần kinh. Nếu trên kết quả điện não đồ có biểu hiện các đầu nhọn sóng thay đổi bất thường, ghi dấu của sự phóng điện quá mức, đồng bộ của các neuron thần kinh vỏ não, thì lúc này, bệnh nhân được chẩn đoán là mắc bệnh động kinh.

Động kinh nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì khả năng hoàn toàn khỏi bệnh là rất cao. Nếu tuân theo đúng phác đồ điều trị, kiên trì lâu dài thì mọi bệnh nhân đều có thể giảm được cơn co giật. Sau khi hết cơn co giật, bệnh nhân vẫn phải tiếp tục dùng thuốc trong vòng 2-3 năm trước khi ngưng sử dụng. Điều quan trọng nhất đối với người bị bệnh động kinh là tình yêu thương, sự quan tâm của gia đình, người thân, sự thông cảm của bạn bè và những người xung quanh… để không cảm thấy mặc cảm, thấy mình khác biệt với mọi người. Điều chủ yếu và quan trọng là bệnh nhân và gia đình bệnh nhân cần hết sức kiên nhẫn.

Trong việc chữa trị bệnh động kinh, sự hợp tác giữa gia đình và thầy thuốc là vô cùng cần thiết. Những người bị bệnh động kinh nên ăn thực phẩm chứa nhiều can xi proteine, rau xanh và các loại trái cây. Những thực phẩm không nên sử dụng: tránh ăn mặn, thực phẩm chứa nhiều chất béo, đồ cay nóng và các chất kích thích như thuốc lá và bia rượu…


Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận