Tăng động giảm chú ý cải thiện rõ rệt chỉ sau 10 ngày dùng cốm Egaruta

Chị Nhung
Điện thoại:
Địa chỉ: Quảng Ninh

Mặc dù tăng động giảm chú ý không còn là khái niệm quá mới mẻ, nhưng chắc hẳn còn rất nhiều phụ huynh chưa hiểu rõ về chứng bệnh này, thậm chí nhầm lần trong cách nhìn nhận, dẫn đến chậm trễ trong điều trị. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Nhung (Quảng Ninh) để hiểu rõ hơn về quá trình nhận biết và điều trị chứng tăng động giảm chú ý cho trẻ.

Tưởng con chỉ hiếu động không ngờ bị tăng động giảm chú ý

Từ nhỏ, con chị Nhung (Quảng Ninh) đã có nhiều biểu hiện bất thường, bé nghịch ngợm, hiếu động, rất dễ cáu giận, ăn nói cục cằn, hay chạy nhảy liên tục và không chịu ngồi yên một chỗ, nhưng lúc này chị cứ nghĩ con chỉ hiếu động đơn thuần.

 Tăng động có thể khởi phát từ nhỏ nhưng dễ bị hiểu nhầm là hiếu động đơn thuần

Tăng động có thể khởi phát từ nhỏ nhưng dễ bị hiểu nhầm là hiếu động đơn thuần (ảnh minh họa)

Cho đến khi con bắt đầu đi học, các biểu hiện này càng trở nên trầm trọng hơn. Chị Nhung chia sẻ: “cháu hoạt động suốt ngày, chẳng chịu tập trung vào lời mẹ nhắc nhở. Đi học cô giáo phản ánh lúc nào cũng như “đang trên mây”. …Thậm chí có những lúc tự làm đau chính mình, ví dụ như đòi một thứ gì không được là cháu tự đập đầu vào bờ tường.” Lo lắng vì những triệu chứng “thái quá” của con, chị vội vàng đưa con đi khám ở viện Nhi Trung ương thì mới biết con mắc chứng tăng động giảm chú ý.

Có thể bạn quan tâm:

Cách phân biệt hiếu động đơn thuần và tăng động giảm chú ý

Bài test chẩn đoán tăng động giảm chú ý đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà

“Chỉ sau 10 ngày dùng cốm Egaruta con tôi đã cải thiện hiệu quả”

Hiểu được rằng nếu không sớm điều trị, tăng động giảm chú ý có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, sự phát triển và tương lai của con, do vậy trong suốt 3 năm, chị Nhung kiên trì đều đặn cứ 2 tháng lại đưa con đi khám ở viện Nhi một lần, và dùng thuốc tây theo đúng chỉ định của bác sĩ. Nhưng có lẽ kết quả không được như mong đợi bởi “được một thời gian đầu, cháu cũng rất ngoan nhưng cứ hết thuốc thì cháu lại ngang bướng như trước.”

 Nhờ tìm đúng giải pháp, con đã ngoan và học hành tốt hơn

Nhờ tìm đúng giải pháp, con đã ngoan và học hành tốt hơn (ảnh minh họa)

Không nản lòng, chị tiếp tục hỏi han, tìm hiểu khắp nơi và tình cờ biết đến cốm Egaruta được nhiều bậc phụ huynh chia sẻ cải thiện tốt chứng tăng động. Chị mua ngay về cho con sử dụng và thật bất ngờ “ngay nửa tháng đầu tiên chị đã thấy con có nhiều cải thiện, chính xác là chỉ sau 10 ngày. Giờ con đã dùng đến tháng thứ 3, con ngủ ngon giấc, ngoan ngoãn, học hành và tư duy tốt hơn… Không giống như trước đây, chị nói như “nước đổ lá khoai”, còn giờ con đã biết kiềm chế, khi mẹ nhắc thì đã tự điều chỉnh hành vi của mình. Đi khám bác sĩ nói các chỉ số tăng động của cháu đã trở về mức bình thường.”

Giờ đây khi nhớ lại những ngày tháng qua, chị thầm cảm ơn ông trời đã giúp chị biết đến cốm thảo dược Egaruta. Nhìn con yêu mạnh khỏe, vui vười, chị hạnh phúc chia sẻ:

Bí quyết trị tăng động giảm chú ý của chị Nhung (Quảng Ninh)

Tăng động giảm chú ý hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu sớm phát hiện và can thiệp kịp thời. Bằng tình yêu thương và sự kiên trì, chị Nhung đã giúp con cải thiện hiệu quả chứng bệnh này, vậy còn bạn thì sao? Hi vọng qua những chia sẻ chân thành của chị, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn giải pháp điều trị chứng tăng động giảm chú ý hiệu quả nhất cho con.


Xuân Thủy

Theo chia sẻ của chị Nhung (Quảng Ninh)

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận