Là thầy thuốc, tôi tin dùng cốm Egaruta để cải thiện chứng tăng động cho cháu mình!

Cô Hòa
Điện thoại:
Địa chỉ: Bắc Ninh

Tăng động giảm chú ý vốn là vấn đề chẳng còn xa lạ với bất kỳ ai, nhưng nhiều bố mẹ vì mải lo công việc bên ngoài mà quên đi những hành vi khác thường của trẻ. Có thể đó là điều bất lợi đối với con cái của họ, nhưng có những gia đình may mắn hơn khi được ông bà để tâm nhiều tới cháu, cũng ví như câu chuyện của cô Hòa ở Bắc Ninh dưới đây. Cậu cháu trai 6 tuổi kháu kỉnh, thông minh nhưng lại hay khó ngủ, hoạt động quá nhiều, không tập trung và dễ phân tâm trong quá trình học tập, bởi vậy, cô đã chủ động nghiên cứu, tự đi tìm cách khắc phục cho cháu mình thay con.

Cháu tôi thông minh, nhưng vẫn mắc phải chứng bệnh tăng động!

Biết con cái bận rộn công việc, thường xuyên phải đi trực khuya nên mọi sinh hoạt từ bữa ăn, giấc ngủ, học tập của cháu nội đều do một tay cô Hòa phụ trách. Mỗi lúc cháu ốm đau, cô cũng là người để tâm tìm thuốc chạy chữa và chăm nom, cũng vì thế mà cô là người đầu tiên nhận thấy cháu trai có những biểu hiện bất thường.

Cô kể rằng:“từ nhỏ cô đã thấy bé có những dấu hiệu khó ngủ hơn những bé khác, không vừa ý là ném đồ, lăn ra ăn vạ, nghịch ngợm liên tục”, càng lớn biểu hiện hiếu động của bé ngày càng rõ rệt. Đặc biệt khi vào lớp 1, bé luôn bị cô giáo phàn nàn vì hầu như không tập trung chú ý trong việc học, chỉ 5-7 phút là đòi ra ngoài chơi, đòi uống nước để kéo dài thời gian, thực sự là“dạy nó vất vả lắm, cứ đang viết được vài chữ, nó lại bỏ đó đi làm toán. Nếu làm toán gặp phải bài khó là chán rồi đòi xem điện thoại linh tinh”.

Có một người mẹ, mang tên là “bà nội”

Nghi ngờ cháu mình mắc chứng tăng động giảm chú ý, cô liền chia sẻ với con dâu, nhưng mẹ bé lại “gạt đi” cho rằng con chỉ hiếu động đơn thuần, không cần thiết phải điều trị và còn trách mẹ mình: “Nói cháu bị tăng động sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này của cháu”. Đây có lẽ là tâm lý chung của nhiều phụ huynh, khi không dám đối diện với sự thật về bệnh tình của con mình. Điều này vô tình khiến trẻ chậm trễ trong việc điều trị và các biểu hiện trở nên trầm trọng hơn. Chính vì không muốn điều đó xảy ra nên cô Hòa vẫn đưa ra quyết định của riêng mình và kiên quyết tìm cách chữa trị cho cháu trai.

Là thầy thuốc, tôi tin tưởng sử dụng cốm Egaruta điều trị bệnh tăng động cho cháu mình!

Là người thầy thuốc Đông y với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cô thường ưu tiên lựa chọn sử dụng các bài thuốc thảo dược trong chữa trị bệnh cho cháu mình, từ việc ho hắng, ốm sốt cho đến chứng tăng động giảm chú ý này. Và cốm Egaruta cũng chính là một giải pháp từ thảo dược mà cô rất tin tưởng. Cô chia sẻ: “Cốm Egaruta được nghiên cứu chứng minh lâm sàng rõ ràng, lại nhiều người dùng tốt rồi nên mình phải dùng thử để theo dõi, một hộp thôi nó cũng chẳng gây ảnh hưởng gì lớn cả, mình không uống thì cháu mình mất đi 1 cơ hội chữa khỏi bệnh. Bây giờ ai cũng không tin vào thực phẩm chức năng nhưng với tôi là tôi vẫn tin. Tôi cứ quyết định cho uống thì rất may là ngay cái đêm đầu tiên giấc ngủ của cháu đã khác hẳn. Ban ngày nó đi học gặp nhiều bạn bè thì tối về nó cũng có hoạt động nhiều nhưng tôi vẫn kiên trì thì giờ đây, tôi thấy là có dấu hiệu cải thiện tốt, ăn khỏe ngủ khỏe,… bớt tăng động và quan trọng nhất là cải thiện được khả năng tập trung…”

Thực sự, niềm tin của cô Hòa đã không đặt sai chỗ, sử dụng cốm Egaruta thấy cháu ngoan ngoãn, học hành tiến bộ lên từng ngày, cả gia đình cô đều vui mừng phấn khởi. Dưới đây là chia sẻ của cô sau khi theo dõi dùng cốm thảo dược này cho cháu:

Cô Hòa chia sẻ câu chuyện trị chứng tăng động khó ngủ của cháu nội mình

Qua tìm hiểu internet, được tiếp cận nhiều thông tin mới mẻ và được nghe chuyên gia hướng dẫn trực tiếp về cách giáo dục hành vi, chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày, cô Hòa rất an tâm với những gì đạt được như bây giờ. Cô cũng mong muốn rằng, câu chuyện của mình cũng sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa, được nhiều phụ huynh quan tâm để giúp các trẻ em nhỏ không còn tăng động và học hành tiến bộ hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chứng tăng động giảm chú ý, khó ngủ ở trẻ và giải pháp mà cô Hòa đã áp dụng thành công, hãy gọi điện thoại/liên lạc qua zalo số 0971.024.304 hoặc 0962.620.043 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.


Thùy Linh

(Theo lời kể của cô Hòa ở Bắc Ninh)

Xem thêm:

Tăng động giảm chú ý ở trẻ 6 tuổi: Cách nhận biết và trị hiệu quả

Thận trọng khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ cho trẻ tăng động

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận