Dứt hẳn co giật, động kinh sau khi dùng đúng giải pháp điều trị

chị Hương
Điện thoại:
Địa chỉ:

Với chúng tôi, những người luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, thì một lời cảm ơn từ phía người bệnh chính là niềm động viên, khích lệ rất lớn giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Và có lẽ niềm vui ấy còn được nhân lên gấp bội khi ngày càng nhiều người bệnh sử dụng cốm Egaruta hiệu quả tốt.

Niềm tin qua chia sẻ chân thực của một người mẹ

Nhận được lời nhắn cảm ơn của chị Võ Thị Hương trên bài viết Sản phẩm cốm Egaruta bán ở đâu và giá bao nhiêu?  tại website benhdongkinh.com.vn, chúng tôi thực sự rất vui mừng. Không chỉ mừng vì sản phẩm đã giúp được nhiều người bệnh, mà còn mừng vì mọi nỗ lực trong những năm qua của chúng tôi không phải là vô ích. Và lời sẻ chia như của chị Hương chính là nguồn sức mạnh to lớn giúp chúng tôi tạo nên được ngày càng nhiều sản phẩm thảo dược hỗ trợ trị bệnh vừa an toàn, vừa hiệu quả.

Lời cảm ơn của chị Võ Thị Hương tới sản phẩm cốm Egaruta=

Lời cảm ơn của chị Võ Thị Hương tới sản phẩm cốm Egaruta

Qua lời nhắn để lại “Cam on com Egaruta.con toi uong vo 2thang gio het han”. Chúng tôi có liên lạc với chị Hương, chất giọng Huế ngọt ngào cùng sự thân thiện, nhiệt thành khiến câu chuyện trở nên vui vẻ, cởi mở hơn rất nhiều. Con chị bị co giật ngày từ khi tròn 1 tuổi, nhưng dùng thuốc điều trị đã lâu mà bệnh vẫn không mấy thuyên giảm.

Không nản lòng, chị tiếp tục tìm kiếm những phương pháp mới để chữa trị cho con. Nhờ sự tư vấn từ các bác sĩ bệnh viện Trung Ương Huế, chị biết đến cốm Egaruta – sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh động kinh từ thảo dược. Quyết định mua về dùng cùng thuốc tây, chị Hương thấy bệnh của con chuyển biến từng ngày. Cơn co giật, động kinh của bé đã không còn nữa, thậm chí là kết quả đo điện não đồ cũng không còn thấy sóng bất thường.

Nhìn con yêu mạnh khỏe, chị thực sự rất hạnh phúc và hơn ai hết, chị hiểu được những nỗi lắng lo của các bậc làm cha, làm mẹ có con không may mắc phải căn bệnh động kinh như bé nhà mình. Không ngần ngại, chị chia sẻ lại: “Vì thấy cốm Egaruta con chị dùng rất tốt, lại không có tác dụng phụ gì, nên chị muốn chia sẻ cho tất cả mọi người, để họ tin tưởng sử dụng sản phẩm thôi”. Cùng lắng nghe những lời sẻ chia chân thành của chị để có thêm lòng tin hơn về sản phẩm qua đoạn băng dưới đây:


Chị Võ Thị Hương (TP Huế) chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh động kinh cho con

Không chỉ có chị Hương mà còn rất nhiều người bệnh khác đã chia sẻ với chúng tôi về những hiệu quả tích cực sau khi sử dụng cốm Egaruta. Đây là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi thêm nghị lực để vững bước trên con đường tạo ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả cho người bệnh.

Điển hình trong đó là lời nhắn của anh Lê Văn Trung. Với người bệnh động kinh, “kiên trì” là điều cần thiết, quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả điều trị, cho dù áp dụng phương pháp nào đi nữa. Có một số bệnh nhân phản ảnh với chúng tôi “điều trị mãi mà cơn co giật vẫn thế”, đến lúc hỏi kỹ lại thì mới biết, vì nóng lòng và cũng không đủ kiên nhẫn nên họ chỉ sử dụng được 1 – 2 tháng là nghỉ, hoặc sử dụng không đều đặn, ngày uống, ngày không.

Chia sẻ chân thành từ anh Lê Văn Trung sau khi sử dụng cốm Egaruta

Cốm Egaruta – Giải pháp thảo dược đã được kiểm chứng lâm sàng

Thực tế, Egaruta là sản phẩm thảo dược đầu tiên và duy nhất trên thị trường có tác dụng hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho người bị co giật, động kinh và tăng động. Ngoài giấy chứng nhận, cấp phép lưu hành từ Cục vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế, sản phẩm cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Kết quả nghiên cứu đánh giá cho thấy, 98,2% người bệnh động kinh đã giảm được tần suất và thời gian diễn ra cơn co giật. Đồng thời, sản phẩm cũng được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong việc nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh. Cùng lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia trong video sau:

Xem thêm:

Trẻ mắc động kinh có cơ hội chữa khỏi bệnh không?

Cốm Egaruta –sản phẩm hỗ trợ trị co giật động kinh đã được kiểm chứng lâm sàng

Thu Hương

Dựa trên chia sẻ của chị Hương – TP Huế

——————-

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận