Cốm Egaruta và câu chuyện về hai chữ “duyên nợ” của cô Dược sĩ trẻ!

DS. Cao Thủy
Điện thoại:
Địa chỉ:

Bạn có bao giờ tin vào hai chữ “duyên phận”. Tôi thì khá tin, bởi luôn tâm niệm rằng giữa hàng tỉ người chúng ta lại chỉ gặp gỡ, thân thiết với người này mà không phải ai khác. Hay có những chuyện chỉ xảy ra với tôi mà sẽ chẳng bao giờ bạn gặp phải. Cũng giống như việc tôi trở thành dược sĩ và dành nhiều năm để tìm hiểu rồi tin tưởng và gắn bó, phát triển cùng sản phẩm cốm thảo dược Egaruta như một mối “duyên nợ” này!

Người bạn gặp đều là nên gặp, chuyện xảy ra trong đời đều là cần xảy ra…

Mới đó mà đã gần 3 năm tôi làm việc tại đây, nơi có những người bạn đồng nghiệp tuyệt vời mà tôi nghĩ rằng “thanh xuân này được gặp gỡ quả là một điều may mắn”. Nhớ lại những ngày đầu khi mới “sa chân lỡ bước” vào nơi đây, tôi đã từng lo nghĩ chẳng biết mình sẽ trụ lại được bao lâu, ấy vậy mà thời gian thấm thoắt thoi đưa, tôi cũng đã ăn hơn ba cái tết, đón vài cái giáng sinh và vô số lần được “vui chơi, ca hát” cùng mọi người. Tôi tin rằng đây sẽ là những kỉ niệm đẹp mà sau này mỗi khi hồi tưởng lại, tôi sẽ chợt mỉm cười, tự hào vì đã được có những tháng ngày thanh xuân sống hết mình như vậy.

Hành trình đi từ “bỡ ngỡ” đến “tin yêu” sản phẩm cốm Egaruta

Và kể ra thì cũng đã gần 2 năm duyên phận gắn tôi với 2 chữ CỐM EGARUTA… Nhớ lại những ngày đầu khi mới tiếp nhận sản phẩm, tôi đã vô cùng bỡ ngỡ vì không biết phải làm gì để giúp sản phẩm này phát triển hơn nữa. Càng hoang mang, lo sợ hơn khi nghe mấy anh, chị công ty kể rằng những người đã từng phụ trách sản phẩm này đều rất tài giỏi, nhanh nhạy, nhiệt huyết và thông minh.

Tôi quyết định sẽ bắt đầu bằng việc đơn giản nhất đó là tìm hiểu về thành phần, công dụng, lợi ích để tìm ra những ưu thế nổi trội của sản phẩm này. Và tôi biết rằng, nhờ được cấu tạo từ 5 thành phần bao gồm Câu đằng, An tức hương, GABA, Taurine, Magie có tác dụng trấn an tâm thần, ổn định hoạt động dẫn truyền, cốm Egaruta giúp giảm tần số, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, động kinh hiệu quả, đồng thời giúp trẻ tăng động giảm chú ý kiểm soát cảm xúc, hành vi tốt hơn. Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng mà lại an toàn, lành tính, không gây bất cứ tác dụng phụ gì kể cả khi sử dụng lâu dài. Bởi vậy, đây chính là lợi thế vượt trội của cốm Egaruta mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đạt được.

Cốm Egaruta giúp giảm cơn động kinh, cải thiện chứng tăng động giảm chú ý hiệu quả

Cốm Egaruta giúp giảm cơn động kinh, cải thiện chứng tăng động giảm chú ý hiệu quả

Tuy nhiên, hơn ai hết tôi hiểu rằng bất kỳ một sản phẩm nào muốn được đánh giá là chất lượng, ngoài việc được bào chế từ những thành phần tốt, thì sản phẩm đó phải thực sự mang lại hiệu quả cho người bệnh. Bởi vậy, tôi xúc tiến công việc thứ hai, đó là gọi điện lắng nghe những chia sẻ của người bệnh về quá trình sử dụng cũng như những cải thiện mà họ đạt được.

Tôi đã thực sự vui mừng khi nhiều người chia sẻ rằng, nhờ cốm Egaruta, họ đã giảm cơn co giật, động kinh, hồi phục sức khỏe, bớt nóng tính, cục cằn và có một cuộc sống ý nghĩa, trọn vẹn hơn. Hay như khi nghe được tâm sự của những phụ huynh đã mệt mỏi, chán nản như thế nào khi con mắc chứng tăng động giảm chú ý và cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ khi con đã ngoan ngoãn, bớt nghịch ngợm nhờ dùng cốm Egaruta đều đặn mỗi ngày.

Nhờ chia sẻ, tâm sự của những người cha, người mẹ hay chính những người bệnh đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm đã giúp tôi thêm phần tự tin và quyết tâm gắn bó lâu dài với hai chữ CỐM EGARUTA như một DUYÊN NỢ này đến cùng.

Và thật may mắn là cho đến hiện tại, cốm Egaruta vẫn đang ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Có lẽ giống như ông cha ta đã từng nói “hữu xạ tự nhiên hương”, hay chính là vì vốn dĩ sản phẩm đã tốt nên việc nhiều người tin tưởng, lựa chọn sử dụng là điều “tất lẽ dĩ ngẫu”.

DS. Cao Thủy

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=638817850015209&set=a.141822966381369&type=3&theater

Xem thêm:

Chia sẻ trải nghiệm của những người bệnh đã cải thiện tốt nhờ sử dụng cốm Egaruta

Lợi ích của cốm Egaruta với co giật động kinh và tăng động giảm chú ý

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận