Bí quyết trị dứt hẳn cơn động kinh do sốt cao ở trẻ chỉ sau 1,5 tháng

Con chị Dung
Điện thoại:
Địa chỉ: Nam Định

Có làm cha, làm mẹ mới thấu được những khó khăn, vất vả khi nuôi một đứa bé từ khi lọt lòng đến lúc lớn khôn, trưởng thành. Đây quả là một quá trình đầy gian nan, vất vả, có đủ đầy cả niềm vui và nước mắt. Nuôi một đứa trẻ bình thường đã quá vất, nhưng nay chị Dung ở Nam Định còn “nỗi lo chồng chất nỗi lo” khi con chị cứ mỗi lần ốm sốt lại lên cơn co giật.

Đừng chủ quan với những cơn co giật sốt cao của trẻ

Chủ quan nghĩ rằng sốt cao co giật chỉ là hiện tượng bình thường, và cũng bởi mỗi lần sốt co giật xong bé vẫn mạnh khỏe chẳng hề hấn gì, nên chị không sớm thăm khám, chạy chữa.

Mặt khác cũng do bất cẩn, nhiều lần con quá nghịch ngợm, ngã té va chạm, gây tổn thương đầu mà chị không hay biết. Con đã lên 5 nhưng chỉ bập bõm được vài câu. Đến khi đưa con đi thăm khám thì được chẩn đoán bệnh động kinh. Lòng nặng trĩu, nhưng chị vẫn gắng gượng tìm đủ mọi cách để chữa trị cho con.

Trẻ sốt cao co giật nhiều lần có thể để lại di chứng động kinh

Trẻ sốt cao co giật nhiều lần có thể để lại di chứng động kinh

Hành trình tìm kiếm giải pháp trị dứt hẳn bệnh động kinh cho con chỉ sau 1,5 tháng

Dùng thuốc tây từ lúc 3 tuổi đến nay đã được 2 năm nhưng cơn co giật không hề thuyên giảm, cứ 1 tháng chị lại phải đau xót nhìn con lên cơn co giật, động kinh đến 8,9 lần. Chạy đôn, chạy đáo khắp nơi để tìm phương pháp trị bệnh cho con, nhưng mọi thứ dường như rơi vào bế tắc.

Đang trong cơn tuyệt vọng, tình cờ đọc được tin tức trên báo mạng, chị biết đến cốm Egaruta – sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh động kinh. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của sản phẩm, chị mới hiểu được rằng nguyên nhân của những cơn co giật, động kinh ở con là do tổn thương não bộ gây ra sự phóng điện kịch phát, liên tục của các nơron thần kinh. Và để trị bệnh, cần một sản phẩm có thể tác động tận gốc căn nguyên. Với thành phần là những thảo dược tự nhiên An tức hương, Câu đằng, cốm Egaruta có tác dụng an thần, ổn định dẫn truyền thần kinh, giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, động kinh, góp phần giảm thời gian điều trị bệnh.

Mua ngay về cho con sử dụng kết hợp điều trị cùng thuốc tây, thật bất ngờ, chỉ sau 1,5 tháng (tức 3 hộp cốm Egaruta) con của chị đã cắt hẳn những cơn co giật, động kinh. Nhìn con thơ mạnh khỏe, vui cười chị hạnh phúc chia sẻ rằng sẽ tiếp tục sử dụng cốm Egaruta để hiệu quả điều trị bền vững, lâu dài. Và cũng mong rằng nhờ chia sẻ của bản thân, nhiều trẻ động kinh hơn nữa sẽ cắt được cơn như con của chị.

Mong rằng qua những lời sẻ chia chân tình của chị Dung, một phần nào đó có thể giúp các bậc phụ huynh trả lời được câu hỏi “cách phòng và điều trị co giật, động kinh do sốt cao ở trẻ nhỏ”.

Chị Dung – Nam Định – chia sẻ hành trình trị động kinh sau sốt cao co giật cho con

Xem thêm:

Mọi điều cần biết về sốt cao co giật

5 bước sơ cứu nhanh khi trẻ sốt cao co giật

Cách phòng ngừa di chứng động kinh sau sốt cao co giật ở trẻ

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị động kinh sau sốt cao co giật

Chị Dung – Nam Định 

——————————

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận