Thông báo thành lập nhóm “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”

Trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý, chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ có rất nhiều băn khoăn muốn được giãi bày, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu và  cảm thông với bạn. Bởi vậy, nhãn hàng cốm Egaruta đã thành lập nên nhóm: “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý để cha mẹ cùng nhau học hỏi, san sẻ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân nhằm giúp các con mau chóng cải thiện bệnh.

Những khó khăn của phụ huynh gặp phải khi điều trị tăng động cho trẻ

Mặc dù là một bệnh lý có thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng vì tâm lý “e ngại”, cảm thấy “tội lỗi” nên nhiều phụ huynh không dám đối diện với sự thật, dẫn đến sự chậm trễ trong điều trị và gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống tương lai của trẻ. Không chỉ vậy, những ánh nhìn soi mói, thiếu thiện cảm từ người xung quanh và áp lực từ người thân trong gia đình cũng khiến nhiều cha mẹ thêm phần mệt mỏi và chán nản. Kể cả khi dũng cảm chấp nhận rằng con bị tăng động, họ vẫn không biết tìm ai, tìm nơi nào để tâm sự về những khó khăn, vất vả trong hành trình nuôi dạy và chăm sóc con, giúp con nhanh cải thiện bệnh.

Việc nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý là một hành trình đầy gian nan, vất vả

Việc nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý là một hành trình đầy gian nan, vất vả

Ý nghĩa của nhóm “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”

Từ mong muốn thực tế của nhiều phụ huynh, nhãn hàng cốm Egaruta đã lập nên nhóm: Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý.

Đúng như tên gọi, đây sẽ là một không gian riêng để phụ huynh có con bị tăng động có thể trải lòng về những khó khăn và chia sẻ những kinh nghiệm để chăm sóc, nuôi dạy con được tốt hơn. Mọi thông tin sẽ luôn được giữ bí mật tuyệt đối, bởi vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Không chỉ vậy, nhóm sẽ luôn cập nhật những kiến thức hữu ích nhất về việc chăm sóc, điều trị tăng động giảm chú ý để phụ huynh tham khảo và áp dụng cho trẻ, giúp các con sớm trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Các cách tham gia nhóm “Chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”

Hiện tại, có 2 cách để các bậc phụ huynh có thể tham gia nhóm:

Cách 1: Gõ tìm kiếm trên facebook: “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”. Click nút Tham gia.

Cách 2: Truy cập theo đường link sau: https://www.facebook.com/groups/191276225296186/. Click nút Tham gia.

Nhãn hàng cốm Egaruta hi vọng có thể gắn kết những gia đình có con bị tăng động giảm chú ý và phát triển nhóm thành một cộng đồng nuôi dạy con thông thái, khoa học, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các con. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng gọi điện hoặc liên lạc qua zalo số 0962.620.043 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.


DS. Thủy Tiên

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận