Dùng cốm Egaruta – Đã có hiệu quả, còn được quà hay

Trong suốt 5 năm đồng hành cùng người bệnh co giật, động kinh, tăng động giảm chú ý, rối loạn tic,… chúng tôi đã từng chứng kiến rất nhiều câu chuyện hay và cảm động xoay quanh quá trình trị bệnh của họ. Và chúng tôi thực sự rất vui khi thấy sức khỏe của người bệnh được cải thiện tốt nhờ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta.

Thay cho lời cảm ơn và cũng để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm khi đã tin tưởng lựa chọn, nhãn hàng cốm Egaruta xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình:

“DÙNG CỐM EGARUTA – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

Đây là món quà tri ân, cũng là cơ hội để san sẻ một phần chi phí giúp cho quý khách hàng sử dụng cốm Egaruta đủ lộ trình và đạt hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ câu chuyện trị bệnh hiệu quả để nhận quà ưu đãi

Khi quý khách đồng ý chia sẻ kể lại câu chuyện trị bệnh của mình hoặc người thân (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm cốm Egaruta có hiệu quả tốt) và viết cảm nhận của bản thân khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm qua lời văn tiếng thơ, quý khách sẽ nhận được một phần quà ưu đãi tại chính website benhdongkinh.com.vn

Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những câu chuyện tiêu biểu nhất. Mỗi câu chuyện hay, chia sẻ đầy đủ và chi tiết sẽ được tặng 02 hộp sản phẩm cốm Egaruta trị giá 205.000đ/hộp, kèm theo đó là 01 cuốn cẩm nang điện tử về bệnh tăng động, co giật động kinh, rối loạn tic, hoặc sốt cao co giật nhằm giúp quý khách có thêm thông tin để chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Tiêu chí tham gia chương trình

– Đã từng mua sản phẩm cốm Egaruta tại nhà thuốc hoặc website benhdongkinh.com.vn hay thông qua tổng đài 0962.620.0430971.024.304. Link đặt hàng online: http://goo.gl/PzqLnC

– Đã sử dụng cốm Egaruta tối thiểu từ 2 tháng trở lên. Tùy theo độ tuổi và liều dùng mà số lượng sản phẩm đã dùng có thể tương đương từ 2 – 8 hộp và có cải thiện tốt.

– Cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng cốm Egaruta khi có hiệu quả tốt. Chia sẻ bằng hình ảnh, ghi âm hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

Hãy chia sẻ câu chuyện dùng cốm Egaruta của bạn để nhận phần quà hay

Hãy chia sẻ câu chuyện dùng cốm Egaruta của bạn để nhận phần quà hay

Cách thức giam gia chương trình

Chương trình không giới hạn số lượng người tham gia, bạn hãy gửi thông tin chia sẻ của mình theo phương thức dưới đây:

– Viết câu chuyện trị bệnh và cảm nhận của bản thân gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0962.620.043 0971.024.304. Cụ thể, các nội dung cần gửi như sau:

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có)

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng cốm Egaruta

3. Cảm nhận của bản thân về cốm Egaruta.

4. Ảnh chụp kết quả khám rõ ràng, chi tiết của bác sĩ cả trước và sau khi sử dụng cốm Egaruta.

5. Ảnh chụp người trực tiếp dùng cốm Egaruta cùng hộp sản phẩm. Ưu tiên chụp thêm một số vỏ hộp đã dùng

– Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website benhdongkinh.com.vn và fanpage Egaruta – Giải pháp cho bệnh động kinh.

– Phần thưởng sẽ được gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1 – 2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ. 

Một số quy định về chương trình 

– Mỗi quý khách chỉ được tham gia 1 lần và chỉ được nhận quà khi đã đáp ứng đủ các tiêu chí theo yêu cầu. 

– Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý cho website: benhdongkinh.com.vn được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi trên mọi kênh thông tin của chương trình cũng như trên các phương tiện truyền thông. 

– Thể lệ chương trình có thể thay đổi theo từng thời điểm và sẽ được cập nhật kịp thời trên website: benhdongkinh.com.vn 

– Thông tin chia sẻ từ quý khách phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin và thông báo trước khi tặng quà. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0962.620.0430971.024.304 để được hướng dẫn chi tiết.


Đừng ngần ngại, hãy cầm bút lên và viết lại câu chuyện trải nghiệm sản phẩm cốm Egaruta của chính mình, để chúng tôi có thể thấu hiểu về cuộc sống cũng như cách mà các bạn đã vượt qua những khó khăn, thách thức trong hành trình trị bệnh. Chia sẻ của bạn sẽ trở kinh nghiệm quý giá giúp nhiều người hơn nữa có thể trị khỏi chứng co giật, động kinh, tăng động giảm chú ý, rối loạn tic,… và sớm có một cuộc sống đầy ý nghĩa.  

Xem thêm:

Cốm Egaruta có tốt không? Cùng tìm hiểu để tin dùng!

Hướng dẫn cách mua cốm Egaruta để hưởng trọn mọi ưu đãi tốt nhất!

Nhãn hàng Cốm Egaruta trân trọng thông báo!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Thanh vui
   Thanh vui
   4 Năm Trước

   Bé em mới 16 tháng tuổi mà 1ngày bé bị sốt 3 lần đều co giật cả? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ