Động kinh do sốt cao co giật – Niềm vui của người cha khi tìm cho con giải pháp điều trị

Như thường lệ, mỗi ngày Trung tâm tư vấn sức khỏe của chúng tôi tiếp nhận rất nhiều thông tin. Mỗi một câu chuyện bệnh nhân chia sẻ, chúng tôi cảm nhận được nỗi buồn, niềm vui và cả nghị lực phi thường của người bệnh. Hôm nay, khi lắng nghe anh B.G (TP HCM) tâm sự về hành trình tìm cách điều trị di chứng động kinh do sốt cao co giật cho con mình, chúng tôi cảm thấy vô cùng xúc động. Niềm vui, niềm hạnh phúc của anh như đang được lan tỏa qua từng câu nói trong điện thoại.

Day dứt ân hận khi biết tin con bị di chứng động kinh do sốt cao co giật

Anh kể: “Nhớ lại những ngày này của hơn năm về trước, gia đình anh không khỏi hoảng sợ khi nhìn cảnh con thơ mới 2 tuổi đầu mà cứ mỗi tháng lại phải chịu đựng những cơn sốt cao co giật đến tím tái mặt mày, mỗi lần sốt cao cháu trợn mắt, co cứng toàn thân tới 15, 20 phút. Những tưởng sốt cao co giật ở trẻ là lành tính, không có gì đáng lo ngại và cũng vì chút chủ quan thấy con vẫn mạnh khỏe sau mỗi đợt ốm sốt, co giật, đến khi cơn co giật sảy đến nhiều lần, đưa con đi khám, nhận thông báo từ bác sĩ rằng con anh đã gặp di chứng động kinh sau nhiều lần sốt cao, co giật, cả gia đình đều bàng hoàng, lo lắng, kèm theo nỗi ân hận và day dứt khi không đưa con đi khám sớm.”

Sốt cao co giật nhiều lần có thể để lại di chứng động kinh cho trẻ

Sốt cao co giật nhiều lần có thể để lại di chứng động kinh cho trẻ

Cơn co giật động kinh đã giảm hẳn nhờ tình thương yêu vô bờ bến của người cha

Điều trị bằng thuốc tây theo đơn kê của bác sĩ hàng tháng trời nhưng cơn co giật của con vẫn không hề thuyên giảm. Không thể đứng im mà nhìn con mỗi tháng lại lên cơn co giật đôi, ba lần, anh quyết tâm tìm mọi cách để chữa trị cho con. Tham khảo khắp mọi nơi, từ người thân, bạn bè, cho tới khi tìm hiểu về bệnh của con trên mạng, cuối cùng anh đã biết đến cốm Egaruta, qua chia sẻ trên mạng của người bệnh có con cùng hoàn cảnh với mình. Khi tìm hiểu kỹ hơn, anh thấy đã có rất nhiều trẻ sốt cao co giật, thậm chí là mắc di chứng động kinh như con anh sử dụng cốm Egaruta đã cải thiện hiệu quả. Đồng thời sản phẩm cũng có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ gì. Tin tưởng, an tâm hơn, anh mua ngay về cho con sử dụng.

Quả nhiên “Ông trời đã không phụ lòng người”. Với giọng nói trầm ấm nhưng không thể nào giấu đi nỗi niềm hạnh phúc của mình, anh tâm sự: “Chỉ sau 4 tháng sử dụng cốm Egaruta, anh thấy con đã dần ổn định và 8 tháng nay, con không hề xuất hiện một cơn co giật nào nữa, ngay cả khi bé dầm mưa, bị ho, cảm lạnh, rồi sốt cao”. Để chữa dứt điểm bệnh cho con anh nói  “chắc chắn tôi sẽ tiếp tục cho con sử dụng cốm Egaruta cho đến lúc con 12 tuổi để con ổn định nhất”

Con của anh B.G (TP Hồ Chí Minh) đã cắt được cơn co giật, động kinh do sốt cao sau 4 tháng sử dụng cốm Egaruta

Hy vọng rằng, qua lời sẻ chia chân thành của anh B.G, nhiều bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về mối nguy hiểm từ những cơn sốt cao co giật ở trẻ, đồng thời biết cách phòng ngừa giúp con tránh được di chứng có thể thành cơn co giật động kinh sau này. Nếu con của bạn có những triệu chứng tương tự như vậy, hãy sớm đưa con đi khám để bé được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

DS. Cao Thủy

Chia sẻ từ câu chuyện có thật của anh B.G (TP HCM)

(Theo yêu cầu của bệnh nhân, tên và địa chỉ đã được thay đổi)

Xem thêm:

Mọi thông tin cha mẹ cần biết về sốt cao co giật

Mách mẹ 5 bước sơ cứu nhanh khi trẻ sốt cao co giật

Hướng dẫn cách sử dụng cốm Egaruta

Giải pháp giúp phòng ngừa di chứng động kinh sau sốt cao co giật ở trẻ

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận