Cốm Egaruta tặng quà các bé tại trung tâm An Phúc Thành dịp tết 2020

Xuân đã chạm ngõ thật rồi! Mùa xuân luôn là mùa của sự nuối tiếc, bâng khuâng và hi vọng. Xuân đến mang theo một chút lo lắng trên khóe mắt mẹ cha, nhưng lại là niềm vui, sự háo hức mong chờ trong tiếng cười của trẻ nhỏ. Và mùa xuân năm nay cũng đến thật nhẹ nhàng với những trẻ tăng động giảm chú ý tại trung tâm An Phúc Thành vì đã sớm nhận được những món quà từ nhãn hàng cốm Egaruta.

Món quà ý nghĩa và niềm vui của trẻ tại TT An Phúc Thành

Sáng ngày 13/1/2020, đại diện của nhãn hàng cốm Egaruta đã có mặt tại trung tâm An Phúc Thành để thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho các bé. Nhìn những gương mặt xinh xắn, háo hức cùng nụ cười trong trẻo của các con khi được nhận quà mà chúng tôi không khỏi xúc động.

Gửi gắm những lời chúc, tình cảm thông qua món quà nhỏ, nhãn hàng cốm Egaruta mong rằng, các con sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và đặc biệt là sớm có nhiều tiến bộ hơn trong quá trình cải thiện bệnh.

Niềm vui các con khi nhận được quà từ nhãn hàng cốm Egaruta

Niềm vui các con khi nhận được quà từ nhãn hàng cốm Egaruta

Cốm Egaruta sẽ luôn đồng hành cùng trẻ tăng động giảm chú ý

Đồng hành cùng trung tâm An Phúc Thành trong suốt năm 2019, cốm Egaruta đã được nhất nhiều chuyên gia và bậc phụ huynh tại đây tin tưởng. Và điều đáng mừng là đã có nhiều trẻ tăng động giảm chú ý kiểm soát tốt hành vi, cảm xúc, học hành tiến bộ hơn nhờ dùng cốm Egaruta và giáo dục hành vi mỗi ngày.

Sẽ còn một chặng đường dài với các con và gia đình, nhưng bằng sự yêu thương, quan tâm từ cha mẹ, thầy cô, chắc chắn những điều kì diệu sẽ luôn chờ đón các con ở phía trước. Và cốm Egaruta sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình để giúp các con sớm cải thiện chứng tăng động giảm chú ý, trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Cốm Egaruta luôn đồng hành cùng các con trong quá trình điều trị tăng động giảm chú ý

Cốm Egaruta luôn đồng hành cùng các con trong quá trình điều trị tăng động giảm chú ý

Hi vọng rằng, những món quà từ nhãn hàng cốm Egaruta sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các con có thêm niềm vui, hạnh phúc trong những ngày tết Nguyên Đán cận kề. Và một lần nữa, cốm Egaruta chúc các con một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và mau chóng cải thiện tốt chứng bệnh này!

Ghi chép bời Thủy Tiên

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận